Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 24/10 - 30/10 có điều gì đang đón chờ?

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 24/10 - 30/10 có điều gì đang đón chờ? Bạch Dương Bạch Dương đón một tuần mới khá ổn định, không có bất cứ rào cản hay áp lực nào khiến bạn phải lo lắng. Người đã đi làm may mắn được làm việc trong môi trường lý tưởng, đồng nghiệp và cấp trên đều sẵn sàng hỗ trợ cho bạn khi cần. Điều này giúp bạn có thể thoải mái phát huy năng lực của mình. Tài chính của Cừu Trắng trong tuần này không có nhiều biến động nhưng cũng không thất thoát là mấy. Bạn có thể nhận được quà từ bạn bè hoặc lợi nhuận từ việc kinh doanh nhỏ lẻ. Kim Ngưu Kim Ngưu độc thân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp trong tình huống hết sức bất ngờ. Mối quan hệ này tiến triển khá nhanh nhưng bạn cũng không nên nhầm lẫn với "cơn cảm nắng" nhất thời. Công việc...
quảng cáo

Bạch Dương

Bạch Dương đón một tuần mới khá ổn định, không có bất cứ rào cản hay áp lực nào khiến bạn phải lo lắng. Người đã đi làm may mắn được làm việc trong môi trường lý tưởng, đồng nghiệp và cấp trên đều sẵn sàng hỗ trợ cho bạn khi cần. Điều này giúp bạn có thể thoải mái phát huy năng lực của mình.

Tài chính của Cừu Trắng trong tuần này không có nhiều biến động nhưng cũng không thất thoát là mấy. Bạn có thể nhận được quà từ bạn bè hoặc lợi nhuận từ việc kinh doanh nhỏ lẻ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp trong tình huống hết sức bất ngờ. Mối quan hệ này tiến triển khá nhanh nhưng bạn cũng không nên nhầm lẫn với "cơn cảm nắng" nhất thời.

Công việc của Kim Ngưu trong tuần nhìn chung là tốt. Bạn có thể nhận được một số việc làm thêm và có cơ hội cạnh tranh. Vì thế, đừng ngần ngại thể hiện bản thân nhiều hơn.

Song Tử

Bước sang tuần mới, Song Tử được khuyên hãy cẩn thận và bình tĩnh khi xử lý bất cứ công việc gì. Sự tự tin một cách thái quá sẽ dẫn tới chủ quan, thậm chí gây ra hậu quả lớn hơn bạn nghĩ.

Ngày này bạn có thể gặp phải nhầm lẫn, sai sót trong công việc do đã đi lạc hướng mục tiêu đã đề ra ban đầu. Ngay khi ý thức được sai lầm của mình, bạn nên tìm cách sửa chữa càng nhanh càng tốt.

Cự Giải

 Thời gian này bạn sẽ muốn tạo sự mới mẻ trong mối quan hệ tình cảm. Với những việc quan trọng, bạn và người ấy nên cùng nhau bàn bạc bởi đó có thể là những bước tiến quan trọng của hai người.

Tài chính của Cự Giải khá tốt mặc dù bạn gặp khó khăn khi phải chi tiêu nhiều khoản. Hãy để ý hơn đến việc tiết kiệm cho những dự định tương lai sắp tới.

Sư Tử

Công việc của bạn trong tuần có dấu hiệu khởi sắc. Mặc dù gặp phải một số vấn đề nhỏ do những sơ suất từ trước nhưng bạn dễ dàng vượt qua được nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi. Hội Sư Tử độc thân sẽ quen được những người bạn có cùng “tần số” nhờ sự giới thiệu của bạn bè.

Xử Nữ

Có thể công việc không hoàn toàn được như mong đợi nhưng nếu bạn chăm chỉ và cố gắng hơn thì sẽ thay đổi được vận mệnh của mình. Đừng bao giờ ngừng cố gắng chạm tay tới mục tiêu.

Với các bạn học sinh, đây là một tuần học hành khá nặng nề với bạn khi lượng kiến thức phải tiếp thu nhiều hơn hẳn. Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào, bạn nên hỏi lại giáo viên ngay sau giờ học.

Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình có những thay đổi tích cực. Có thể thời gian trước bạn từng gặp phải một số khó khăn nhưng sau khi cố gắng điều chỉnh thì tình hình đã được cải thiện. Các bạn học sinh - sinh viên cần nắm vững một số phương pháp học tập hiệu quả hơn để cải thiện điểm số.

Tài chính của bạn trong tuần này vô cùng tốt, tiền liên tiếp đổ về tài khoản của bạn. Tuy nhiên, Thiên Bình cần thực hiện nghiêm túc kế hoạch tiết kiệm thì mới hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra.

Bọ Cạp

Với người độc thân, có thể bạn sẽ gặp được đối tượng ưng ý trong một buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Mới gặp nhau nhưng đã cảm thấy hợp ngay từ cái nhìn đầu tiên thì cứ cho bản thân và đối phương một cơ hội.

Bọ Cạp cho thấy khả năng duy trì cuộc sống ổn định trong tuần tới, các khoản thu chi vẫn rất nhịp nhàng, nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Lý do một phần có lẽ là do chòm sao này không có nhu cầu cao với việc "chốt đơn" hay ăn uống "sang chảnh".

Nhân Mã

Nhân Mã thường dành phần lớn thời gian làm những điều người khác cho là đúng thay vì làm những điều bạn cảm thấy hợp lý. Về lâu dài, thói quen đó có thể khiến bạn đánh mất bản thân.

Chuyện tiền bạc không được như mong đợi, chòm sao này chi quá nhiều tiền cho việc ăn uống, vượt quá khả năng tài chính của mình. Bạn cần học cách kiềm chế khi chi tiền để bảo toàn quỹ tiết kiệm.

Ma Kết

Công việc trong tuần này của Kết Kết vẫn diễn ra khá tốt. Mặc dù bạn phải chịu nhiều áp lực từ phía trên nhưng việc đó không làm bạn chán nản, buông xuôi. Tình cảm của bạn và người ấy đang ngập trong những hy vọng đẹp đẽ. Có vẻ những mong muốn tưởng chừng như mơ tưởng của bạn cuối cùng cũng dần trở thành hiện thực.

Bảo Bình

Bảo Bình có tính cách cởi mở nên có thể xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong tuần mới. Nếu bạn có thể khéo léo bày tỏ sở thích của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu mến.

Tin vui dành cho Bảo Bình là chuyện tiền bạc không phải suy nghĩ gì nhiều vì tài lộc tìm tới. Bạn có thêm những mối làm ăn tốt hoặc nhận được phần thưởng cho sự cố gắng của mình.

Song Ngư

Song Ngư nên kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình tốt hơn. Vì nếu bạn cứ thường xuyên thể hiện những suy nghĩ tiêu cực thì người xung quanh sẽ thấy mệt mỏi khi ở bên cạnh bạn.

Tinh thần làm việc của Song Ngư không được tốt và thiếu đi động lực. Hãy tự tìm cách tạo cảm hứng của mình trong công việc. Việc học tập trong tuần tiến triển tương đối khả quan, mọi việc diễn ra đúng như những gì bạn đã lên kế hoạch.

( Nguồn tổng hợp - ảnh pinterest)