Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 10/10 - 16/10

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 10/10 - 16/10 BẠCH DƯƠNG Trong tuần này, Bạch Dương có nhiều cơ hội để giải quyết mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Sự dịch chuyển của sao Thủy giúp bạn bộc lộ dễ dàng mong muốn của bản thân, đồng thời mang đến cho bạn sự đồng cảm để hạ nhiệt bất kỳ sự căng thẳng nào. Bạch Dương cũng nên hạn chế tiếp xúc mạng xã hội, vì một vài thông tin tiêu cực có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý của bạn, nhất là các nội dung khiến bạn so sánh bản thân với người khác.   KIM NGƯU Sự kết hợp của sao Kim và sao Thổ sẽ soi sáng lĩnh vực sự nghiệp của Kim Ngưu trong tuần này. Bạn có thể sẽ được tăng lương, nhận được một lời đề nghị cho công việc mơ ước hoặc thậm chí là một cơ hội kinh doanh mới....
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Trong tuần này, Bạch Dương có nhiều cơ hội để giải quyết mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Sự dịch chuyển của sao Thủy giúp bạn bộc lộ dễ dàng mong muốn của bản thân, đồng thời mang đến cho bạn sự đồng cảm để hạ nhiệt bất kỳ sự căng thẳng nào. Bạch Dương cũng nên hạn chế tiếp xúc mạng xã hội, vì một vài thông tin tiêu cực có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý của bạn, nhất là các nội dung khiến bạn so sánh bản thân với người khác.  

KIM NGƯU

Sự kết hợp của sao Kim và sao Thổ sẽ soi sáng lĩnh vực sự nghiệp của Kim Ngưu trong tuần này. Bạn có thể sẽ được tăng lương, nhận được một lời đề nghị cho công việc mơ ước hoặc thậm chí là một cơ hội kinh doanh mới. Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn phải xác định rõ mong muốn của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bắt kịp với kế hoạch sống lành mạnh bằng cách ngủ đủ giấc và bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

SONG TỬ

Tuần lễ mới sẽ giúp Song Tử có nhiều thời gian hơn để đầu tư cho vẻ ngoài của bản thân. Sao bạn không thử biến hóa những bộ quần áo của bạn theo phong cách mới? Chúng chẳng những giúp bạn tự tin hơn mà còn giúp bạn gây ấn tượng tốt với những người xung quanh. Song Tử cũng nên học cách từ chối những lời nhờ vả vì rất có thể kế hoạch làm việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

CỰ GIẢI

Vào thứ Hai tuần này, Cự Giải sẽ có cơ hội để hàn gắn lại các mối quan hệ. Bạn có thể trổ tài nấu nướng trong một buổi tiệc nho nhỏ. Đây cũng chính là cơ hội để bạn xây dựng sự gắn kết với những người thân trong gia đình. Đừng ngần ngại hỏi thăm hay lắng nghe đối phương chia sẻ về những vấn đề họ đang gặp phải. Cự Giải không cần phải đưa ra bất kỳ lời khuyên nào vì sự chân thành của bạn là đã đủ. 

SƯ TỬ 

Sư Tử có thể sẽ trở thành trung gian giảng hòa cho cuộc tranh luận giữa hai người bạn. Khi đó, bạn hãy cố gắng cởi mở để thấu hiểu được góc nhìn của cả hai bên, quan trọng nhất là giữ thái độ trung lập về phía bản thân mình. Sư Tử cũng sẽ cảm thấy có nhiều động lực để phát triển mối quan hệ tình cảm lên một cấp độ mới. Bạn sẽ cần nói chuyện cởi mở và thẳng thắn với đối phương về những mong muốn của bản thân.

XỬ NỮ

Tuần mới sẽ truyền động lực cho Xử Nữ để giải quyết và sắp xếp các vấn đề của bản thân. Đã đến lúc để thanh toán những hóa đơn còn tồn đọng và ưu tiên giải quyết các công việc quan trọng còn sót lại trong thời gian vừa qua. Với sự dẫn lối của sao Thủy sẽ mang lại những ý tưởng kinh doanh mới mẻ cho Xử Nữ hoặc những cộng tác viên tiềm năng cho những dự án về sau.

THIÊN BÌNH

Một vài thay đổi quan trọng trong chuyện tình cảm sẽ xảy ra trong tuần này. Nếu thực sự muốn cả hai thấu hiểu nhau hơn, bạn cần bắt đầu mở lòng để chia sẻ những mong muốn và suy nghĩ được cất giấu quá kỹ của mình. Bạn nên hiểu rằng, cho đối phương cơ hội cũng chính là cho bản thân mình cơ hội. Đối với các Thiên Bình còn độc thân, một vài dấu hiệu từ những mối nhân duyên xưa cũ sẽ xuất hiện, thúc đẩy bạn mạnh mẽ tiến tới. 

THIÊN YẾT

Một trong những cách để phát triển bản thân tốt nhất đó chính là học hỏi từ những kinh nghiệm của người khác. Chính vì thế mà Thiên Yết hãy tập trung mở rộng các mối quan hệ xã hội trong tuần lễ mới. Một vài mâu thuẫn về tiền bạc trong gia đình sẽ xảy ra. Hãy cố gắng giữ cho mình một cái đầu lạnh và tránh cãi vã bằng những lời lẽ không hay. Để nạp lại năng lượng, một kỳ nghỉ “staycation” sẽ là một lựa chọn hay ho và tiết kiệm. 

NHÂN MÃ

Tuần này, chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ có nhiều thay đổi. Mối quan hệ của cả hai sẽ trở nên căng thẳng hơn nếu bạn cố gắng quanh co hoặc mập mờ. Vì thế, hãy mạnh mẽ đối diện với cảm xúc của bản thân cũng như nửa kia về các trăn trở của bạn. Trong công việc, Nhân Mã có nhiều cơ hội để đề bạt ý tưởng mới của mình. Quá trình này cũng đem lại nhiều dấu hiệu tích cực, có thể bạn sẽ được trọng dụng hoặc tiến cử lên một vị trí mới.

MA KẾT 

Trong tuần mới, phương diện công việc của Ma Kết cũng chịu một chút ảnh hưởng từ những thay đổi của các chòm sao. Sự cạnh tranh tại nơi làm việc đang trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Chính vì thế bạn nên cẩn trọng với một vài đồng nghiệp xấu, họ có thể sử dụng bí mật của bạn để chống lại chính bạn. Đây cũng là thời điểm để Ma Kết sắp xếp và lên kế hoạch chi tiết công việc để tránh rơi vào tình trạng rối ren.

BẢO BÌNH

Sự ảnh hưởng của sao Thuỷ nghịch hành trong tuần này có thể khiến tâm trạng của Bảo Bình thêm phần nhạy cảm. Bạn sẽ phải đối diện và giải quyết những rắc rối tại chỗ làm nhưng đừng vì thế mà đưa ra những quyết định sai lầm đối với các mối quan hệ đồng nghiệp. Đừng để sự tiêu cực chiếm lĩnh bạn, hãy xem những trải nghiệm của quá khứ là bài học cuộc sống.  

SONG NGƯ 

Trong tuần mới, có thể Song Ngư sẽ phải đối mặt với những lời phê bình. Song, bạn đừng nên quá nhạy cảm, vì chúng đa phần mang tính xây dựng để bạn sửa đổi và hoàn thiện bản thân. Song Ngư cũng nên cẩn trọng và chú ý đến việc bảo mật thông tin tại nơi làm việc, vì một vài cái bẫy sẽ xuất hiện trong tuần này. Cuối tuần, bạn có thể dành thời gian để mở rộng các mối quan hệ xã hội hoặc kết giao thêm những người bạn mới.

( Nguồn tổng hợp)