Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 cực CHUẨN, hé lộ ai gặp thời

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 cực CHUẨN, hé lộ ai gặp thời TỬ VI CUNG SONG TỬ NĂM 2022 Điểm sáng lớn nhất của Song Tử năm 2022 đó là vận trình tình duyên rất rực rỡ, hứa hẹn bạn có thể tìm thấy một nửa của cuộc đời mình vào nửa cuối năm nay. Điều này dường như thổi bừng sức sống của Song Tử khiến bạn không còn ủ ê, buồn bực như trước nữa. Tâm hồn của bạn thực sự bay bổng, bạn dồn nhiều tâm sức của mình cho mối quan hệ vừa mới nảy nở. Thời thế đang có lợi cho bạn, và có thể hai người sẽ sớm kết hôn. Về các khía cạnh khác của cuộc sống đòi hỏi Song Tử phải nỗ lực nhiều hơn vì bạn không thể nào trông chờ vào sự may mắn. Nhớ lên kế hoạch và mục tiêu từ sớm nhưng cũng phải đảm bảo rằng chúng vừa sức,...
quảng cáo

TỬ VI CUNG SONG TỬ NĂM 2022

Điểm sáng lớn nhất của Song Tử năm 2022 đó là vận trình tình duyên rất rực rỡ, hứa hẹn bạn có thể tìm thấy một nửa của cuộc đời mình vào nửa cuối năm nay. Điều này dường như thổi bừng sức sống của Song Tử khiến bạn không còn ủ ê, buồn bực như trước nữa. Tâm hồn của bạn thực sự bay bổng, bạn dồn nhiều tâm sức của mình cho mối quan hệ vừa mới nảy nở. Thời thế đang có lợi cho bạn, và có thể hai người sẽ sớm kết hôn. Về các khía cạnh khác của cuộc sống đòi hỏi Song Tử phải nỗ lực nhiều hơn vì bạn không thể nào trông chờ vào sự may mắn. Nhớ lên kế hoạch và mục tiêu từ sớm nhưng cũng phải đảm bảo rằng chúng vừa sức, không được quá xa rời thực tế. Trong lời ăn tiếng nói với mọi người và nhất là đồng nghiệp đừng tỏ ra rằng mình biết nhiều, phải khiêm tốn mới dễ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ họ. Nếu không bạn sẽ thường xuyên bị soi mói và nói xấu đấy nhé.
Hãy vui vẻ tương tác với những người xung quanh, nếu cần hãy giúp đỡ trong khả năng của mình, có như thế bạn mới cảm thấy thoải mái nơi công sở. Điều quan trọng nhất đó là phải tuân thủ các quy định đã đề ra nếu không bạn sẽ một mình một đường, tự làm một kiểu không giống ai. Những tháng cuối năm có những thay đổi và bạn cần khá nhiều thời gian để suy ngẫm. Càng gần tháng 12 bạn càng cần soi xét mọi việc chi tiết hơn, quan trọng hơn là làm gì cũng phải cẩn thận, rõ ràng. Xem chi tiết tử vi năm 2022 của Song Tử ở bài viết dưới đây:

4. TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NĂM 2022

Năm 2022 chứng kiến bước tiến dài trong tình hình tài chính của Cự Giải khi mà bạn đã chịu khó học hỏi và áp dụng những vấn đề liên quan tới tiền bạc trong năm nay. Để có kết quả này bạn rất tập trung, tốn nhiều thời gian và đòi hỏi cả sự kỷ luật cần thiết. Không chỉ biết tiết kiệm, Cự Giải còn biết dùng tiền để đầu tư giúp tiền đẻ ra tiền. Nhưng khi chung vốn cần thận trọng kẻo mất số tiền bạn đã tích lũy chỉ vì xung đột lợi ích đấy nhé. Vì mải tập trung chuyện tiền nong nên Cự Giải có phần hạn chế hơn trong chuyện tình cảm. Bạn khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình ra với những người mà bạn thương yêu. Vì lý do này nên dễ xảy ra lục đục, căng thẳng trong các mối quan hệ. Thời điểm được tạo điều kiện bởi sự che chở của sao Mộc khuyến khích Cự Giải phát triển sự nghiệp cũng như các kỹ năng khác của mình. Bạn có thể học thêm ngoại ngữ, lái xe, học viết lách,....
Về khía cạnh sức khỏe, bạn cũng chớ nên chủ quan, tình trạng làm việc quá sức thường xuyên xảy ra khiến bạn bị đau đầu, chóng mặt, mắt mờ đi,... Hãy biết kết hợp xen kẽ giữa làm việc và nghỉ ngơi để tránh những tác động xấu tới sức khỏe của bạn trong thời gian dài. Năm nay nhìn chung vẫn còn rất nhiều thách thức nhưng sức người có hạn nên bạn chỉ có thể giải quyết một phần nhỏ trong số chúng. Do đó, chỉ cần tập trung vào cái bạn đã làm được để có thêm động lực Cự Giải nhé. Xem chi tiết hơn về Tử vi của Cự Giải trong năm 2022 theo bài viết dưới đây:

5. TỬ VI CUNG SƯ TỬ NĂM 2022

Sư Tử trong năm 2022 hãy ưu tiên cho những kế hoạch dài hạn vì bạn đủ tầm nhìn xa cho cuộc sống lẫn công việc của mình. Thực tế là hiện tại vẫn là thời gian tích lũy kiến thức, kinh nghiệm nên bạn chẳng thể nào mong muốn mọi thứ thay đổi một sớm một chiều. Hãy kiên trì với mục tiêu dài hạn để tránh việc chán nản và bỏ cuộc giữa chừng, cần biết hài lòng mỗi khi bạn hoàn thành được một mục tiêu nho nhỏ. Thời gian đầu năm khá vui vẻ nhưng có thể là tác nhân khiến bạn vui quên làm việc, do đó, hãy tỉnh táo đấy nhé. Thời gian nửa đầu năm 2022 khuyến khích Sư Tử tham gia vào những dự án có tính sáng tạo cao vì chúng kích thích được niềm đam mê, hứng thú trong bạn.
Với sự chăm chỉ của bạn thì vấn đề thu nhập không phải là điều gì đáng lo lắng, thế nhưng khi mọi thứ có vẻ thuận lợi cũng nên hành động một cách thận trọng. Nhất là khi nghĩ tới việc đầu tư tiền bạc thì không vội vàng. Có nhiều cái bẫy rất tinh vi đang đợi bạn đấy, do đó tránh xa những cơ hội có tỉ lệ rủi ro quá cao mà lại hứa hẹn lãi suất khủng. Những thời điểm sao Thủy nghịch hành trong năm, cảm xúc của bạn như tàu lượn siêu tốc vậy, rất khó để ổn định. Thế nhưng đừng vì thế mà tỏ ra hống hách hay xem thường người khác, nếu không bạn sẽ tự làm hại mình đấy nhé.
Vận trình tình cảm không thực sự như ý một phần vì bạn không quá tập trung cho vấn đề này. Thậm chí có những lúc vì quá chán nản có người ra những quyết định có phần táo bạo như là kết hôn hoặc chia tay.
Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, nhìn chung, đây là năm có nhiều biến động, cuộc sống luôn khó lường như thế càng đòi hỏi Sư Tử phải vững tin và kiểm soát tốt cảm xúc của mình mới mong thoát khỏi những rắc rối không đáng có.
Tử vi cung Sư Tử năm 2022 cho thấy từ sự nghiệp cho tới tình cảm của bạn có nhiều thử thách, khó khăn, nhưng đó là nền tảng rất tốt cho tương lai, vì thế hãy

6. TỬ VI CUNG XỬ NỮ NĂM 2022

So với Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, một điều đáng khen cho Xử Nữ trong năm 2022 đó là bạn đã biết tự thoát ra khỏi vòng an toàn bấy lâu và trở nên liều lĩnh hơn. Đó cũng có thể là tác nhân khiến năm nay có nhiều khó khăn nhưng bù lại bạn đã thu về khá nhiều tiền bạc. Năm nay, sao Mộc và sao Thiên Vương hợp nhất cùng sao Thổ để giúp Xử Nữ thuận lợi hơn trong đầu tư bất động sản và trong các hoạt động khác dựa trên sự nghiêm túc, nỗ lực và tập trung vào chiến lược dài hạn. Trong công việc của Xử Nữ có khá nhiều trở ngại đòi hỏi bạn phải cân nhắc, suy nghĩ kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định sẽ hạn chế tối thiểu những sai lầm. Nếu cần hãy hỏi thêm người có kinh nghiệm hoặc đồng nghiệp vì dù sao bạn cũng có phần hạn chế nào đó về kiến thức nhất định.
Năm nay, khi bạn chấp nhận rủi ro nhưng cũng không có nghĩa là chủ quan, hãy duy trì sự tập trung và rõ ràng, minh bạch. Trong thông tin, mọi thứ trở nên sáng tỏ thì việc ra quyết định cũng sẽ dễ dàng hơn với bạn. Năm 2022, Xử Nữ không còn muốn sống khép kín nữa, bạn có thái độ tích cực hơn, có mong muốn mở rộng các mối quan hệ, cùng họ vui chơi để thư giãn, sạc lại năng lượng sau những ngày mỏi mệt. Tâm trạng của Xử Nữ tuyệt vời nhất vào đầu tháng 9/2022 thế nhưng đừng vì thế mà "vung tay quá trán" nghĩ rằng mình đang có tiền thì mua sắm thoải mái, thiếu kiểm soát đấy nhé. Dù sao, đồng tiền nào được làm ra cũng rất đáng quý, hãy cân nhắc kỹ trước khi mua sắm.

7. TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NĂM 2022

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo, thời điểm đầu năm Thiên Bình trải qua giai đoạn an nhàn nhất và sự cố bắt đầu xuất hiện từ tháng 4 trở đi. Lúc này, tốt nhất bạn nên ưu tiên các giải pháp an toàn.
Bạn có thể gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe và mối quan hệ chỉ vì mất đi sự cân bằng vốn có. Những mong muốn đổi mới và tự do sẽ luôn thách thức bạn làm mới tình cảm lứa đôi. Nó có tác dụng tiếp thêm sinh lực, nhưng cũng có những việc không thể đoán trước, có thể làm phiền bạn vào những lúc cần tập trung cho sự nghiệp.
Sao Kim nghịch hành ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề tài chính của Thiên Bình gây ra một số tắc nghẽn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy bị cản trở trong công việc. Nhiều người rơi vào giai đoạn mất cân bằng hay tức giận vì công sức thường bị phủ nhận. Để cải thiện tình trạng này, Thiên Bình cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, trong công việc nên ưu tiên chất lượng thay vì số lượng để hạn chế sai sót ở mức tối thiểu.
Bạn cũng nên thận trọng hơn trong việc chi tiêu, bạn có mong muốn thể hiện bản thân bằng những bộ đồ đắt tiền nhưng việc đó chỉ khiến vấn đề liên quan tới tài chính thêm trầm trọng, không những thế còn  gây căng thẳng mối quan hệ vợ chồng. Tháng 11 trở đi cuộc sống của bạn sẽ trở lại bình thường.
Tu vi cung hoang dao 2022

8. TỬ VI CUNG HỔ CÁP NĂM 2022

Sự nghiệp của Hổ Cáp được cải thiện với sự che chở của sao Diêm Vương giúp thể hiện xuất sắc trong các lĩnh vực liên quan tới khả năng thuyết phục, tinh thần, khả năng phân tích, nghiên cứu và điều tra,... Bạn có nhiều cơ hội khẳng định vị trí của mình nơi công sở. Thế nhưng, mức độ lo lắng của Hổ Cáp có thể cao, nếu có lời mỉa mai của đồng nghiệp hãy tìm cách bỏ qua. Lúc này bạn cũng cần nhiều thời gian hơn cho sự tĩnh tâm. Nếu có thể, bạn nên bắt đầu bằng thói quen lành mạnh như đọc sách, thực hành thiền và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.
Muốn khởi động dự án hay một công việc nào đó thì bây giờ là thời điểm để thực hiện. Năm 2022, sao Mộc mang lại cho bạn cơ hội thành công trong công việc, cảm giác an toàn cùng sự đảm bảo. Khi công việc tốt hơn thì tình hình tài chính sẽ được cải thiện, nhưng cũng đừng vì có thêm tiền lại mua sắm nhiều hơn bình thường, đây là khoảng thời gian nên tập trung cho phát triển sự nghiệp. Sao Hải Vương mang lại cảm xúc mới mẻ trong tình yêu nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể có cả xu hướng lừa dối và trở thành cái bẫy hủy hoại những điều tốt đẹp khác của bạn trong cuộc sống. Hổ Cáp không thích giao tiếp quá nhiều, chỉ thích ở bên người thân, đây là lý do bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ rắc rối trong các mối quan hệ.

9. TỬ VI CUNG NHÂN MÃ NĂM 2022

Năm mới hứa hẹn là một năm thịnh vượng có tài lộc và sự nghiệp thành công đối với Nhân Mã. Bạn rất giỏi tận dụng cơ hội đang có để học hỏi, thu thập thông tin, dùng lợi thế của mình để phát triển công việc, gia tăng thu nhập. Những gì mà bạn đạt được không đơn giản chỉ là may mắn, đó đều là nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi trong thời gian dài vừa qua.
Tình hình tài chính còn rất vững mạnh, bạn khôn ngoan hơn về tiền bạc. Nhất định không hoang phí một đồng nào vì bạn cảm thấy sức lao động của mình vô cùng quý giá, cần phải trân trọng. Khi kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc lẫn cả chuyện tiền nong, dường như sao Thủy nghịch hành không quá ảnh hưởng tới Nhân Mã nữa. Năm mới là cơ hội để  thu hút người khác giới, hứa hẹn bạn sẽ tìm được đối tượng hòa hợp về cả tinh thần và tâm hồn, tình cảm lẫn thể chất. Thế nhưng bạn lại không thích sự ràng buộc nên tình cảm này cũng khá chóng vánh. Những cặp vợ chồng Nhân Mã có thể trải qua cảm giác cô đơn và bạn cũng cần nói cho đối phương về những suy nghĩ này. Hãy xoa dịu những nỗi sợ hãi và lấy hết can đảm để đưa tình yêu lên một tầm cao mới vào năm 2022.

10. TỬ VI CUNG MA KẾT NĂM 2022

Năm nay sẽ là một trong những năm tuyệt vời nhất đối với Ma Kết ở mọi khía cạnh cuộc sống. Bạn đủ sự tự do và khả năng kiểm soát để giúp cho cuộc sống của mình thêm phần rực rỡ trong năm nay. Nếu có thể, Ma Kết cũng hãy bắt tay vào một cuộc phiêu lưu lớn hơn mà bạn chưa từng thử. Từng có ước mơ, tham vọng gì thì hãy dũng cảm lên, dám làm, dám chịu để có thể biến chúng trở thành sự thật. Bạn đủ sức mạnh nội lực cũng như quyết tâm và hơn nữa không sợ chịu khổ nên chẳng có gì có thể ngăn nổi bước tiến của Ma Kết trong năm nay cả. Mặt tinh thần của Ma Kết sẽ có những biến đổi tự nhiên, bạn hiểu sự cần thiết phải thay đổi điều gì đó cho phù hợp. Có lúc Ma Kết đứng ở ngã ba đường và cần phải lựa chọn, bạn hãy sử dụng đến trực giác của mình để ra quyết định.
Sao Mộc nghịch hành thời điểm cuối năm không thể gây khó khăn mà còn là động lực để Ma Kết tĩnh tâm, tích lũy thêm kiến thức để hành động. Bạn có niềm tin vào bản thân, cố gắng phát triển kế hoạch của mình một cách chuyên nghiệp nhưng cũng nên cẩn thận hơn về loại thông tin bạn nhận được và cách bạn có thể sử dụng thông tin đó nữa nhé.
Tử vi cung Ma Kết năm 2022 hứa hẹn là một năm gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính cho dù bạn tưởng rằng mình có khoản thu nhỏ nhưng khi tổng kết

11. TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NĂM 2022

Năm 2022, Bảo Bình khao khát có những thay đổi để làm mới cuộc sống nhàm chán bấy lâu nay. Thời gian này bạn tự chuốc lấy không ít căng thẳng về mình. Điều đáng lưu ý đó là Bảo Bình nên cẩn thận hơn trong cách hành xử với mọi người, bạn không quá để tâm tới cảm xúc của người khác nên thường gây ra những căng thẳng trong các mối quan hệ. Thời gian này, bạn có thể trở nên ích kỷ hoặc thiếu kiên nhẫn.
Sao Thủy nghịch hành càng khiến bạn mất kiểm soát, gây ra sự đổ vỡ liên quan tới mối quan hệ. Hãy nhớ rằng những người xung quanh không có tội lỗi gì, vấn đề chỉ đang nằm ở chính bạn mà thôi. Nhưng may mắn là tình hình tài chính lại khởi sắc, dù là người làm công ăn lương hay làm chủ thì năm nay cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc làm ăn và có cơ hội đi lại nhiều nhằm thu lợi nhuận. Dù kiếm được tiền nhưng Bảo Bình lại dễ bị thất thoát tiền bạc do việc tăng chi liên tục, nếu không cẩn thận dễ bị khủng hoảng tài chính. Trong tình huống như vậy, điều quan trọng là bạn phải chi tiêu theo một chiến lược đúng đắn. Sao Thiên Vương nghịch hành mang đến cho bạn cơ hội thay đổi động lực, bạn sẽ nhận được phản hồi giúp bản thân thay đổi. Đã đến lúc "lột xác" để trở thành người sống tích cực, có nhiều niềm tin hơn, khi bạn thay đổi, thế giới xung quanh sẽ theo đó mà thay đổi.