Truyền thông Hàn Quốc đưa tin YG sắp debut nhóm nữ mới vào nửa cuối 2021

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin YG sắp debut nhóm nữ mới vào nửa cuối 2021 Mặc dù vấn đề này không được chia sẻ cụ thể trong nội bộ công ty, nhưng "động thái đáng chú ý" đã thực sự được phát hiện, điều này đang gia tăng sự kì vọng của giới âm nhạc. YG vốn nổi tiếng với việc chỉ ra mắt nhóm nhạc mới sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Cộng với việc BLACKPINK đang không ngừng nâng cao sức ảnh hưởng để trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu, tin tức này càng kích thích sự tò mò của mọi người về thế hệ nhóm nhạc nữ tiếp theo của thương hiệu YG. Giữa lúc số lượng thành viên và tên nhóm vẫn còn bỏ ngỏ, người trong ngành dự đoán nhóm nữ mới sẽ là một nhóm nữ hip hop với màu sắc và hình ảnh khác với BLACKPINK, tuy nhiên đặc trưng của YG vẫn được giữ nguyên vẹn....
quảng cáo

Mặc dù vấn đề này không được chia sẻ cụ thể trong nội bộ công ty, nhưng "động thái đáng chú ý" đã thực sự được phát hiện, điều này đang gia tăng sự kì vọng của giới âm nhạc.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin YG sắp debut nhóm nữ mới vào nửa cuối 2021

YG vốn nổi tiếng với việc chỉ ra mắt nhóm nhạc mới sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Cộng với việc BLACKPINK đang không ngừng nâng cao sức ảnh hưởng để trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu, tin tức này càng kích thích sự tò mò của mọi người về thế hệ nhóm nhạc nữ tiếp theo của thương hiệu YG.

Giữa lúc số lượng thành viên và tên nhóm vẫn còn bỏ ngỏ, người trong ngành dự đoán nhóm nữ mới sẽ là một nhóm nữ hip hop với màu sắc và hình ảnh khác với BLACKPINK, tuy nhiên đặc trưng của YG vẫn được giữ nguyên vẹn.

Mới đây, YG Entertainment cũng đã xác nhận bài báo của Osen: "Đúng là chúng tôi đang chuẩn bị debut nhóm nữ mới."

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin YG sắp debut nhóm nữ mới vào nửa cuối 2021

* Một số bình luận của netizen:

"Đừng lo. Bây giờ YG nói thế thôi, chứ 2 3 năm nữa sẽ không có nhóm nào được ra mắt đâu"

"Không hiểu sao nhiều người lại cứ bảo YG phải tập trung cho những nhóm hiện tại... Black Pink cũng hoạt động 6 năm rồi, giờ là lúc cho nhóm nữ mới thôi"

"YG, trước tiên cho Black Pink comeback đã. ㅠ"

"Cho Hắc Hường comeback đi, YG ㅠㅠㅠㅠ"

"Gửi tới các công ty... hãy chăm lo cho các nhóm nhạc hiện tại đi đã"

"Thế bao giờ 2NE1 trở lại ㅜ"

"Chưa gì đã thấy hóng rồi"

"Ah, hóng quá ㅜㅜㅜㅜ Hy vọng sẽ là một nhóm nhạc nữ phá vỡ Kpop như 2NE1 với Black Pink"

"Nhớ 2NE1"

"Đọc mấy tin thế này mà thấy thương 2NE1 ghê... CL còn không được phát hành album solo..."