Trước thềm công chiếu “Avengers: End Game", chủ tịch Marvel Studios khẳng định các nhân vật vẫn sẽ sống sót!

Trước thềm công chiếu “Avengers: End Game", chủ tịch Marvel Studios khẳng định các nhân vật vẫn sẽ sống sót! [ad_1] Trái ngược với tình thế bị Thanos áp đảo trong phần trước, Kevin Feige khẳng định trong “End Game” các siêu anh hùng sẽ “bất khả xâm phạm”. Người hâm mộ sẽ nhớ rất rõ các nhân vật trong MCU sau “Infinity War” đang chịu thiệt hại nặng nề vì cú búng tay của Thanos. Người thì tan biến, người bị thương nặng, người gần kiệt sức,…Nhưng Kevin khẳng định rằng các fans hãy cứ yên tâm vì sang “End Game”, họ sẽ phục hồi trở lại thành những siêu anh hùng “thần thánh” không dễ dàng ngã quỵ như trước nữa! Một trong những điểm đáng nói nhất ở đây là Thanos sẽ chạm trán với đối thủ nặng ký Carol Danvers, hay còn gọi là Captain Marvel với phạm vi siêu năng lực rất lớn, bao gồm khả năng du hành qua chân không vũ trụ, tốc...
quảng cáo

Trái ngược với tình thế bị Thanos áp đảo trong phần trước, Kevin Feige khẳng định trong “End Game” các siêu anh hùng sẽ “bất khả xâm phạm”.

Người hâm mộ sẽ nhớ rất rõ các nhân vật trong MCU sau “Infinity War” đang chịu thiệt hại nặng nề vì cú búng tay của Thanos. Người thì tan biến, người bị thương nặng, người gần kiệt sức,…Nhưng Kevin khẳng định rằng các fans hãy cứ yên tâm vì sang “End Game”, họ sẽ phục hồi trở lại thành những siêu anh hùng “thần thánh” không dễ dàng ngã quỵ như trước nữa!

Một trong những điểm đáng nói nhất ở đây là Thanos sẽ chạm trán với đối thủ nặng ký Carol Danvers, hay còn gọi là Captain Marvel với phạm vi siêu năng lực rất lớn, bao gồm khả năng du hành qua chân không vũ trụ, tốc độ bay nhanh hơn và xa hơn hẳn các siêu anh hùng khác. Theo những đánh giá phê bình ban đầu về Captain Marvel trên Twitter, khi những người xem buổi chiếu sớm của bộ phim đều cảm thấy “nữ tướng” này có thể sẽ khiến cho Thanos phải dè chừng.

Kevin Feige cũng cho hay: “Tôi nghĩ, kì này các siêu anh hùng của chúng ta sẽ hội tụ đầy đủ hơn, phần trước đã thiếu đi vài mảnh ghép quan trọng như Ant-Man hay Hawkey, giờ đây lại có thêm cả Captain Marvel nữa thì các bạn cứ yên tâm là họ sẽ không dễ dàng bị tổn hại nữa nhé!”

Lời tuyên bố của Kevin đã phần nào trấn an tâm lý của người hâm mộ trước khi ra rạp xem phim, đồng thời cũng là chìa khoá hé lộ về việc các nhân vật vắng mặt trong phần trước sẽ trở thành nút thắt quan trọng giúp các siêu anh hùng chiến thắng trong Endgame.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo ScreenRant

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/1551263217_560_Tru01b0u1edbc-thu1ec1m-cu00f4ng-chiu1ebfu-u201cAvengers-End-Game-chu1ee7-tu1ecbch-Marvel-Studios-khu1eb3ng-u0111u1ecbnh-cu00e1c-nhu00e2n-vu1eadt-vu1eabn-su1ebd-su1ed1ng-su00f3t.jpg","width":1197,"height":611},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}