Trước Nông Thúy Hằng, có một người đẹp tài sắc xứ Thanh giành vương miện Hoa hậu, sau 9 năm giờ ra sao?

Trước Nông Thúy Hằng, có một người đẹp tài sắc xứ Thanh giành vương miện Hoa hậu, sau 9 năm giờ ra sao? Phải đến 9 năm cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 mới được tổ chức tiếp và lần này vương miện gọi tên Nông Thúy Hằng. Người đẹp này vừa đăng quang đã gây ra nhiều tranh cãi về nhan sắc lẫn đời tư. Trước những ồn ào này, Nông Thúy Hằng chọn cách trực tiếp đối mặt trả lời những câu hỏi của truyền thông. Cô thoải mái thừa nhận chuyện đời tư đã có bạn trai, thậm chí đã được vài năm vì cả 2 đều là bạn học.Hoa hậu Ngọc Anh lúc đăng quang cách đây 9 nămTrước Nông Thúy Hằng, vương miện này từ thuộc về một cô gái xứ Thanh có tên Nguyễn Thị Ngọc Anh. Người đẹp đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 khi tròn 20 tuổi. Người đẹp này có nhan sắc nữ tính và lối...
quảng cáo

Phải đến 9 năm cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 mới được tổ chức tiếp và lần này vương miện gọi tên Nông Thúy Hằng. Người đẹp này vừa đăng quang đã gây ra nhiều tranh cãi về nhan sắc lẫn đời tư. Trước những ồn ào này, Nông Thúy Hằng chọn cách trực tiếp đối mặt trả lời những câu hỏi của truyền thông. Cô thoải mái thừa nhận chuyện đời tư đã có bạn trai, thậm chí đã được vài năm vì cả 2 đều là bạn học.

Trước Nông Thúy Hằng, có một người đẹp tài sắc xứ Thanh giành vương miện Hoa hậu, sau 9 năm giờ ra sao? - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Anh lúc đăng quang cách đây 9 năm

Trước Nông Thúy Hằng, vương miện này từ thuộc về một cô gái xứ Thanh có tên Nguyễn Thị Ngọc Anh. Người đẹp đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 khi tròn 20 tuổi. Người đẹp này có nhan sắc nữ tính và lối ứng xử nhẹ nhàng nên khá được lòng khán giả thời điểm đó.

Ngay từ vòng Bán kết phía Bắc, Ngọc Anh đã khá nổi bật và được đánh giá là ứng cử viên cho ngôi vị hoa hậu cuộc thi năm đó. Khi ấy, Ngọc Anh là sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội. Cô cao 1,69m với các chỉ số hình thể là 84-60-89.

Dù không phải là thí sinh có chiều cao quá ấn tượng nhưng Ngọc Anh lại toát lên vẻ đẹp dịu dàng, hồn nhiên với mái tóc dài bồng bềnh cùng nụ cười rạng rỡ. Ngọc Anh cũng đã có phần trình diễn ấn tượng trong phần thi trang phục truyền thống khi mặc một chiếc áo dài, đội mấn có họa tiết hoa sen.

Trước Nông Thúy Hằng, có một người đẹp tài sắc xứ Thanh giành vương miện Hoa hậu, sau 9 năm giờ ra sao? - Ảnh 3.

Cô rất tích cực trong các hoạt động từ thiện tại quê nhà

Không nằm ngoài dự đoán, Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Cô gái có mái tóc dài qua thắt lưng thuyết phục người xem với gương mặt phúc hậu cùng vóc dáng đầy đặn. Khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Ngọc Anh tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện.

Tuy nhiên, cô gái xứ Thanh lại không quá mặn mà với các hoạt động của làng giải trí. Sau những hoạt động từ thiện, Ngọc Anh sống khá khép kín và "mất tích" sau 9 năm đăng quang. Nói về lý do khép kín bản thân, Ngọc Anh cho biết: "Tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu là mình phải trở nên nổi bật trong làng giải trí hay một cái gì đó tương tự. Thời gian nào sắp xếp được hoặc tính chất sự kiện phù hợp, tôi mới đồng ý tham gia. Do vậy, dù bất cứ thời điểm nào, tôi cũng không cảm thấy áp lực cạnh tranh".

Trước Nông Thúy Hằng, có một người đẹp tài sắc xứ Thanh giành vương miện Hoa hậu, sau 9 năm giờ ra sao? - Ảnh 4.

Người đẹp xứ Thanh sống kín tiếng và không mặn mà các hoạt động của làng giải trí

Ngoài ra người đẹp còn khẳng định bản thân tham gia cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" chỉ để "tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tài năng, trí tuệ tâm hồn, kết chặt tình đoàn kết dân tộc. Nói cách khác, tôi không nghĩ đăng quang xong là mình đã đặt chân vào showbiz". Cô cũng cho biết Hoa hậu là một danh hiệu chứ không phải là nghề để kiếm sống.

Trước Nông Thúy Hằng, có một người đẹp tài sắc xứ Thanh giành vương miện Hoa hậu, sau 9 năm giờ ra sao? - Ảnh 5.
Trước Nông Thúy Hằng, có một người đẹp tài sắc xứ Thanh giành vương miện Hoa hậu, sau 9 năm giờ ra sao? - Ảnh 6.
Trước Nông Thúy Hằng, có một người đẹp tài sắc xứ Thanh giành vương miện Hoa hậu, sau 9 năm giờ ra sao? - Ảnh 7.
Trước Nông Thúy Hằng, có một người đẹp tài sắc xứ Thanh giành vương miện Hoa hậu, sau 9 năm giờ ra sao? - Ảnh 8.
Trước Nông Thúy Hằng, có một người đẹp tài sắc xứ Thanh giành vương miện Hoa hậu, sau 9 năm giờ ra sao? - Ảnh 9.

Nhan sắc tuổi 30 ngọt ngào của Hoa hậu Ngọc Anh

Vì vậy trong suốt 9 năm sau đăng quang, ngoài việc học và đi từ thiện, Ngọc Anh không tham gia một công việc nào trong làng giải trí. Hiện tại, theo dõi trang cá nhân, Hoa hậu xứ Thanh có cuộc sống như nhiều người bình thường khác. Dù vậy, nhan sắc của người đẹp vẫn rất gây thương nhớ cho khán giả cuộc thi năm xưa.