Trung Thu 2020: Vẽ Đèn Lồng - Tarot - Vẽ Mẹt tre truyền thống

Trung Thu 2020: Vẽ Đèn Lồng - Tarot - Vẽ Mẹt tre truyền thống * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN 1. Thời gian:  + Ngày 26/09/2020: Vẽ Đèn Lồng & Tarot Reading cùng Taima + Ngày 27/09/2020: Vẽ Mẹt Tre & Tarot Reading + Ngày 01/10/2020: Tặng Bánh Trung Thu ngày Rằm miễn phí cho tất cả khách hàng ghé chơi Taima 2. Địa điểm: Taima Art Cafe - 26 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội 3. Nội dung chương trình: + Với Workshop vẽ Đèn Lồng & vẽ Mẹt Tre Trung Thu: Các bạn tự do vẽ lên Đèn Lồng & Mẹt tre sáng tạo theo ý thích, Taima sẽ cùng hướng dẫn các bạn vẽ theo nhiều ý tưởng khác nhau. Chúng mình hỗ trợ màu & cọ vẽ để các bạn vẽ thật vui nha!! Taima xin gửi từ thiện những sản phẩm các bạn đã vẽ để lại quán - gửi tới các em nhỏ có hoàn...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

1. Thời gian

+ Ngày 26/09/2020: Vẽ Đèn Lồng & Tarot Reading cùng Taima

+ Ngày 27/09/2020: Vẽ Mẹt Tre & Tarot Reading

+ Ngày 01/10/2020: Tặng Bánh Trung Thu ngày Rằm miễn phí cho tất cả khách hàng ghé chơi Taima

2. Địa điểm: Taima Art Cafe - 26 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội

Trung Thu 2020: Vẽ Đèn Lồng - Tarot - Vẽ Mẹt tre truyền thống

3. Nội dung chương trình:

+ Với Workshop vẽ Đèn Lồng & vẽ Mẹt Tre Trung Thu:

Các bạn tự do vẽ lên Đèn Lồng & Mẹt tre sáng tạo theo ý thích, Taima sẽ cùng hướng dẫn các bạn vẽ theo nhiều ý tưởng khác nhau. Chúng mình hỗ trợ màu & cọ vẽ để các bạn vẽ thật vui nha!!

Taima xin gửi từ thiện những sản phẩm các bạn đã vẽ để lại quán - gửi tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đón Tết Thiếu Nhi giúp các em đón một Trung Thu thật sum vầy ạ!

Taima Art Cafe không thu phí tham gia workshop, cảm ơn các bạn tham gia giúp Taima chương trình từ thiện Trung Thu 2020 ạ.

Taima xin phép chỉ thu phí 30.000đ nếu bạn muốn mang sản phẩm về với Workshop này ạ!

+ Tarot Reading Event cùng với Taima:

Combo xem bài Tarot trong vòng 30 phút - Free 1 đồ uống tại Taima chỉ 100.000đ

Tarot Reader tại Taima sẽ cùng bạn tâm sự, giải bày những âu lo trong cuộc sống, chia sẻ những câu chuyện tình cảm mà bạn đang phân vân, khúc mắc…

Với Tarot reader - anh Hải sẽ là người dẫn dắt các bạn và giải đáp thắc mắc, trả lời cũng như tư vấn mọi vấn đề trong cuộc sống. Tarot sẽ giúp bạn chữa lành và hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Các bạn ghé quán vui lòng book lịch xem Tarot trước với chúng tớ để được ưu tiên trong thời gian bạn muốn xem nha.

Là một trải nghiệm đầy thú vị về cuộc sống & Tarot, các bạn tự do hỏi và kể chuyện về bản thân trong 30 phút, nhâm nhi ly trà, tách cà phê và tận hưởng tại không gian chill của Taima nhé!

+ Tặng bánh trung thu vào ngày rằm Trung thu:

Ngày 01/10/2020 là ngày chúng ta phá cỗ trông Trăng! Dù là trẻ hay trưởng thành, Taima xin được gửi tặng FREE tất cả những người bạn ghé chơi Taima một chiếc bánh nướng nhỏ xinh handmade bởi thợ làm bánh của Taima, với những vị bánh ngon miệng, gần gũi truyền thống chúng ta.
Cùng Taima tham gia phá cỗ nhé 

 

Hotline hỏi đáp & đặt lịch Event : 093 4596 779 - 089 6463 909

Inbox fanpage (LINK) để Taima Art Cafe hỗ trợ bạn tham gia Event thật vui!

Cập nhật thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/events/70646061