Trưng bày ảnh của nghệ sĩ nhiếp ảnh Hà Tường - HỌ CỦA MỘT THỜI

quảng cáo

Trong cuốn sách ảnh của nghệ sĩ nhiếp ảnh Hà Tường, chứa đựng không chỉ chân dung văn nghệ sĩ một thời. Nó còn là lát cắt - là không khí của thời đại mà họ từng sống, từng yêu, từng đau buồn, từng tận hiến. Có những chuyện không đầu không cuối của giới văn nghệ - giờ qua ảnh, nó được xác minh. Có những chuyện nhớ tiếc. Và sau đó là những vỡ lẽ, những mỉm cười, những day dứt...cũng được khơi lên hoặc là...đặt xuống!

Rung động với cuộc hành trình lần ngược về năm cũ qua những chân dung mà Hà Tường ghi lại, Ơ Kìa Hà Nội cùng Thư Viện Ơ Kìa đã xin phép tác giả và gallery 39 của hoạ sĩ Lê Thiết Cương. Để trưng bày một phần nhỏ - trong gia tài đồ sộ của "người sao lưu hiện thực" Hà Tường.

Trưng bày ảnh của nghệ sĩ nhiếp ảnh Hà Tường - HỌ CỦA MỘT THỜI

Cuộc trưng bày nhỏ này, được sắp xếp đặt để trong một ngôi nhà mang kiến trúc cũ, không khí quen thân như gia đình của một người bạn, nơi các nghệ sĩ ghé đến tạt qua ngồi lại ngâm nga nhâm nhi với nhau chén rượu suông hoặc là chỉ để im lặng khi cuộc đời trôi chảy ngoài kia.

Người xem đến đây, như tri kỷ thầm lặng, tham gia vào bối cảnh - tinh thần - cảnh huống trong những bức ảnh. Mong bạn đấy, cứ thong thả...những người muôn năm cũ, đợi bạn ở Ơ KÌA!

(*)Tên bài viết của hoạ sĩ Lê Thiết Cương về nhiếp ảnh gia Hà Tường.

1. Địa điểm: 639/39/39 Hoàng Hoa Thám (Ngõ 639, đi thẳng, rẽ trái rồi phải luôn. Nhà 39 ngách 39 màu vàng, có bụi tre trước cổng)

2. Thời gian: 25/4 đến 15/5 – 9 sáng đến 21h tối hàng ngày.

Hotline: 0358028222

3. Lưu ý:

+ Vui lòng sử dụng các biện pháp an toàn trong thời gian giãn cách.

+ Phòng trưng bày không quá 20 người cùng thời điểm và đảm bảo khoảng cách 2m an toàn.

+ Ơ Kìa Hà Nội luôn có nước sát khuẩn tiêu chuẩn, vui lòng sử dụng trước và sau khi tham quan.

+ Sự kiện mở cửa hoàn toàn miễn phí cho công chúng.

+ Các bạn có thể ủng hộ Ơ Kìa Hà Nội và Thư Viện Ơ Kìa bằng cách sử dụng dịch vụ, hoặc mua sắm sản phẩm tại không gian.