Trò chuyện nghệ sĩ "Theo dòng lịch sử điêu khắc đương đại Việt Nam"

Trò chuyện nghệ sĩ "Theo dòng lịch sử điêu khắc đương đại Việt Nam" Thông tin từ ban tổ chức: Trò chuyện nghệ sĩ "Theo dòng lịch sử điêu khắc đương đại Việt Nam" | Triển lãm BIẾN CHUYỂN Nghệ sĩ: Đào Châu Hải, Trần An, Lương Trịnh Khách mời: Nhà nghiên cứu nghệ thuật Nguyễn Anh Tuấn Điều phối: Đỗ Tường Linh Link đăng ký: TẠI ĐÂY Thời gian: 20h00 - 21h30, Chủ nhật, ngày 21/11/2021 Buổi trò chuyện sẽ được thực hiện qua Microsoft Teams. Link tham gia sự kiện sẽ được gửi tới email đăng ký trước sự kiện. Điêu khắc đương đại ở Việt Nam được bắt nguồn từ bao giờ, và chịu ảnh hưởng của những xu hướng thẩm mỹ nào từ đó cho tới nay? Từ các làng nghề điêu khắc truyền thống tới hệ thống giáo dục mỹ thuật, lịch sử điêu khắc đương đại Việt Nam đã có những biến đổi gì? Buổi trò chuyện với sự...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Trò chuyện nghệ sĩ "Theo dòng lịch sử điêu khắc đương đại Việt Nam" | Triển lãm BIẾN CHUYỂN

Nghệ sĩ: Đào Châu Hải, Trần An, Lương Trịnh

Khách mời: Nhà nghiên cứu nghệ thuật Nguyễn Anh Tuấn

Điều phối: Đỗ Tường Linh

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Thời gian: 20h00 - 21h30, Chủ nhật, ngày 21/11/2021

Buổi trò chuyện sẽ được thực hiện qua Microsoft Teams.

Link tham gia sự kiện sẽ được gửi tới email đăng ký trước sự kiện.

Điêu khắc đương đại ở Việt Nam được bắt nguồn từ bao giờ, và chịu ảnh hưởng của những xu hướng thẩm mỹ nào từ đó cho tới nay? Từ các làng nghề điêu khắc truyền thống tới hệ thống giáo dục mỹ thuật, lịch sử điêu khắc đương đại Việt Nam đã có những biến đổi gì?

Buổi trò chuyện với sự tham gia của các điêu khắc gia Đào Châu Hải, Trần An, Lương Trịnh - những nghệ sĩ trong triển lãm "BIẾN CHUYỂN TRANSFORMING", và khách mời Nhà nghiên cứu nghệ thuật Nguyễn Anh Tuấn sẽ cùng bàn luận về những dấu mốc lịch sử quan trọng trong dòng chảy điêu khắc đương đại Việt Nam.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện