Trò chuyện Lịch sử Bảo tàng phương Tây: Những câu chuyện chưa kể

Trò chuyện Lịch sử Bảo tàng phương Tây: Những câu chuyện chưa kể Thông tin từ ban tổ chức: Trò chuyện "Lịch sử Bảo tàng phương Tây: Những câu chuyện chưa kể" Diễn giả: Nguyễn Thu Hằng Thời gian: 20h00 - 21h30, Chủ nhật, ngày 26/09/2021 Link đăng ký: TẠI ĐÂY Buổi trò chuyện sẽ được thực hiện qua Microsoft Teams. Link tham gia sự kiện sẽ được gửi tới email đăng ký trước sự kiện. ------------------ Bảo tàng đã ra đời và phát triển trong xã hội phương Tây như thế nào? Góc nhìn về bảo tàng trong con mắt công chúng đã thay đổi ra sao? Buổi nói chuyện sẽ đưa người tham dự bước vào vòng xoáy lịch sử hình thành bảo tàng phương Tây, cũng như hé mở những câu chuyện thú vị phía sau những bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ như hoạt đồng bảo tồn, giám tuyển và các hoạt đồng giáo dục cộng đồng của bảo...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Trò chuyện "Lịch sử Bảo tàng phương Tây: Những câu chuyện chưa kể"

Diễn giả: Nguyễn Thu Hằng

Thời gian: 20h00 - 21h30, Chủ nhật, ngày 26/09/2021

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Buổi trò chuyện sẽ được thực hiện qua Microsoft Teams.

Link tham gia sự kiện sẽ được gửi tới email đăng ký trước sự kiện.

------------------

Bảo tàng đã ra đời và phát triển trong xã hội phương Tây như thế nào? Góc nhìn về bảo tàng trong con mắt công chúng đã thay đổi ra sao? Buổi nói chuyện sẽ đưa người tham dự bước vào vòng xoáy lịch sử hình thành bảo tàng phương Tây, cũng như hé mở những câu chuyện thú vị phía sau những bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ như hoạt đồng bảo tồn, giám tuyển và các hoạt đồng giáo dục cộng đồng của bảo tàng.

------

Về Nguyễn Thu Hằng:

Nguyễn Thu Hằng tốt nghiệp ngành Bảo tàng học (Museology) tại Berlin, cô từng tham gia thực hiện dự án nghiên cứu hành vi khách tham quan nghệ thuật cho triển lãm "Pergamonmuseum. Das Panorama". Bên cạnh đó, Nguyễn Thu Hằng từng làm việc cho một số bảo tàng cũng như các trung tâm văn hóa tại Đức. Là một trong số những người nước ngoài học tập và làm việc trong lĩnh vực này tại Đức, Hằng đánh giá lịch sử hình thành và phát triển bảo tàng Đức dưới góc nhìn của người ngoài cuộc.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện