Triệu Lộ Tư bị phản đối nhận vai nữ chính

Triệu Lộ Tư bị phản đối nhận vai nữ chính Ngay sau thông tin chưa chính thức rằng bộ truyện ngôn tình nổi tiếng Khó Dỗ Dành có khả năng được chuyển thể thành phim thì mới đây các blogger bên Trung đã nhanh chóng hé lộ danh sách những ứng cử viên sáng giá đang được thảo luận với bộ phim này. Danh sách gồm 6 ứng cử viên bao gồm, nữ chính sẽ là Triệu Kim Mạch, Vương Sở Nhiên, Triệu Lộ Tư. Nam chính là Lâm Nhất, Trạch Tiêu Văn, Hồ Nhất Thiên. Nhìn những tên tuổi sáng giá sở hữu nhan sắc điển trai, xinh đẹp này mà Scent không khỏi mong chờ một thông tin chính thức đó.Khó Dỗ Dành là cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại hiện đại, ngọt sủng của tác giải Trúc Dĩ. Tác phẩm kể về mối tình thanh mai trúc mã của Ôn Dĩ Phàm và Tang Diên. Trong khi...
quảng cáo

Ngay sau thông tin chưa chính thức rằng bộ truyện ngôn tình nổi tiếng Khó Dỗ Dành có khả năng được chuyển thể thành phim thì mới đây các blogger bên Trung đã nhanh chóng hé lộ danh sách những ứng cử viên sáng giá đang được thảo luận với bộ phim này. 

Danh sách gồm 6 ứng cử viên bao gồm, nữ chính sẽ là Triệu Kim Mạch, Vương Sở Nhiên, Triệu Lộ Tư. Nam chính là Lâm Nhất, Trạch Tiêu Văn, Hồ Nhất Thiên. Nhìn những tên tuổi sáng giá sở hữu nhan sắc điển trai, xinh đẹp này mà Scent không khỏi mong chờ một thông tin chính thức đó.

Khó Dỗ Dành là cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại hiện đại, ngọt sủng của tác giải Trúc Dĩ. Tác phẩm kể về mối tình thanh mai trúc mã của Ôn Dĩ Phàm và Tang Diên. Trong khi nữ chính Ôn Dĩ Phàm là một cô gái xinh đẹp, tính tình dễ chịu những cũng rất dũng cảm, thì Tang Diên lại là một chàng trai lạnh lùng, cục súc với tất cả mọi người nhưng chỉ có Ôn Dĩ Phàm cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm từ tính cách ẩn dấu bên trong của chàng trai ấy.

Do quá khứ bị kiểm soát và phải chịu nhiều ấm ức nên đã hình thành nên một Ôn Dĩ Phàm tự ti không dám đối diện với tình cảm của mình. Nỗi trăn trở ấy khiến Ôn Dĩ Phàm bỏ lỡ Tang Diên một lần. Nhưng sau này, khi cả hai vô tình gặp lại nhau, bản thân Dĩ Phàm lúc này cũng đã trở nên dũng cảm hơn, cô quyết định gạt bỏ đi tất cả và làm theo trái tim mình mách bảo.

Khi đọc Khó Dỗ Dành Scent có thể tưởng tượng ra được một Ôn Dĩ Phàm cực kỳ xinh đẹp, đường nét cử chỉ còn mang vẻ phong tình. Nhan sắc như thế nhưng khí chất lại ôn nhu, dáng vẻ ôn hòa. Thực tế khi tiếp xúc thì “Tựa như với bất kỳ ai cô cũng đều rất lạnh nhạt, vô cùng khó tiếp cận. Nhìn thì ôn nhu, trên bản chất lại cực kỳ dửng dưng, không có bất cứ điều gì có thể làm cho cô bận tâm. Như xa không thể với tới”.

Nói về bộ ba nữ chính được liệt kê có khả năng đảm nhận vai diễn Ôn Dĩ Phàm trong tương lai thì thật sự Scent không thấy được ứng cử viên hoàn toàn phù hợp cho nhân vật này. Nếu phải chọn một nhân vật để hình dung về Dĩ Phàm thì mình lại nhớ về Lưu Diệc Phi những năm 17 tuổi khi cô vào vai Tiểu Long Nữ. 

Còn với Tang Diên thì chàng trai này được miêu tả có tính kiêu ngạo độc miệng, ngũ quan sắc nét lập thể, ngoài ra còn có núm đồng tiền. Khi nghe đến đây hình tượng nam chính phù hợp nhất mà Scent nghĩ đến chính là Lâm Ngạn Tuấn. Bởi bình thường anh chàng cũng tỏa ra khí chất rất cao ngạo lạnh lùng lại trùng hợp có cả núm đồng tiền nữa chứ.

Có vẻ sau thông tin Khó Dỗ Dành được chuyển thể đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng tại Việt Nam. Nhiều khán giả lo ngại rằng cốt truyện sẽ bị cải biên đi xa một vạn tám nghìn dặm còn có người lại lo lắng về danh sách ứng cử viên cho hai vai diễn.

Khi đọc một loạt các bình luận của netizen, Scent nhận ra rằng khán giả cũng đã đưa ra một số diễn viên khác phù hợp với hai nhân vật hơn như nam chính có Trương Lăng Hách, Vương An Vũ còn nữ chính có Hướng Hàm Chi hay Chương Nhược Nam. 

Nhưng có một điều bất ngờ là tên tuổi mà hầu như các netizen đều phản đối lại là một trong tiểu hoa đang nổi tiếng bậc nhất thời điểm hiện tại Triệu Lộ Tư. Lý do được đưa ra là nhan sắc nữ diễn viên không phù hợp với vẻ phong tình của Ôn Dĩ Phàm và diễn xuất bê nguyên từ phim này qua phim khác của Lộ Tư cũng không thể làm hài lòng được người xem. Sau đây hãy cùng Scent điểm qua một vài bình luận của netizen Việt nhé!

- À cô Tư thì tôi thật lòng không dám đề cập đến, đừng huỷ hình tượng của Dĩ Phàm trong lòng tôi. 

- Xin lỗi chứ cả ba bạn kia đều không hợp đóng Tang Diên, còn nữ chính thì ngàn vạn lần đừng là Triệu Lộ Tư, không hợp tạo hình nhân vật.

- Một vote cho Vương An Vũ hoặc Lâm Ngạn Tuấn. Còn bên nhà nữ thì ai cũng được nhưng đừng là cô Triệu được không? Cô đóng 10 phim y như một, bê từ phim này sang phim khác không sai một nét.

- Vương Sở Nhiên ổn nè, Triệu Kim Mạch cũng oke, còn dàn nam hông có ai hợp vai hết.

- Dàn nam ưng nhất Lâm Nhất, bạn này có ngoại hình na ná Tang Diên nhất (thiếu mỗi lúm đồng tiền), miễn bàn diễn xuất. Bên nữ ưng Triệu Kim Mạch xinh chuẩn Ôn Dĩ Phàm.

Càng ngày càng có nhiều tác phẩm ngôn tình được chuyển thể và thực tế là cũng có những tác phẩm thành công và có cả những bộ phim thất bại. Đối với Scent Khó Dỗ Dành là một cuốn tiểu thuyết khá hay và đáng yêu, nên mình cũng mong rằng nếu có cơ hội chuyển thể thì đây sẽ là một tác phẩm thanh xuân đáng xem cho khán giả. Cùng mình chờ đợi những thông tin chính xác về tác phẩm này nhé!

>>>Xem thêm: Ngô Lỗi và những nam thần Hoa Ngữ trong kiểu tóc bện dây thừng

*Bài viết của Scent gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!