Triệu Lệ Dĩnh trở lại màn ảnh xứ Trung với bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Triệu Lệ Dĩnh trở lại màn ảnh xứ Trung với bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia Tựa phim "Hạnh Phúc Đến Vạn Gia" do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính được phát sóng song song trên 2 đài Bắc Kinh và Đông Phương. Ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim đã thu được thành tích rất khả quan với rating trung bình 2 tập đầu trên đài Bắc Kinh là 0.4372%, trên đài Đông Phương là 0.3964%. Bộ phim mở đầu với bối cảnh đám cưới của Hà Hạnh Phúc. Trong đám cưới, em gái ruột của cô bị con trai bí thư họ Vạn định cưỡng hiếp. Để bảo vệ em gái, cô dâu Hạnh Phúc khi đó đã xông tới đập ghế vào đầu Vạn Truyền Gia gây thương tích. Từ đó gia đình Hạnh Phúc vướng vào xích mích với nhà họ Vạn. Bối cảnh thời gian của bộ phim này bắt đầu là năm 2009. Vì vậy ống kính mang hơi hướng...

Tựa phim "Hạnh Phúc Đến Vạn Gia" do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính được phát sóng song song trên 2 đài Bắc Kinh và Đông Phương. Ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim đã thu được thành tích rất khả quan với rating trung bình 2 tập đầu trên đài Bắc Kinh là 0.4372%, trên đài Đông Phương là 0.3964%.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại màn ảnh xứ Trung với bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia - Rating 2 tập đầu vô cùng khả quan

Bộ phim mở đầu với bối cảnh đám cưới của Hà Hạnh Phúc. Trong đám cưới, em gái ruột của cô bị con trai bí thư họ Vạn định cưỡng hiếp. Để bảo vệ em gái, cô dâu Hạnh Phúc khi đó đã xông tới đập ghế vào đầu Vạn Truyền Gia gây thương tích. Từ đó gia đình Hạnh Phúc vướng vào xích mích với nhà họ Vạn.

Bối cảnh thời gian của bộ phim này bắt đầu là năm 2009. Vì vậy ống kính mang hơi hướng cổ điển. Cách bố trí hiện trường rất ấn tượng!

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=p55M3jbAz5I[/embed]

Nội dung phim: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia (The Story of Xing Fu)

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia (The Story of Xing Fu) kể về cô gái tên Hạnh Phúc, Hạnh Phúc là vợ của con trai anh chị họ Vương sống ở thôn Vạn Gia. Tướng mạo cam đoan chính, thanh tú, là người kiên cường độc lập, tin tưởng cứng cáp trên đời mọi việc phân phải trái đúng sai, 1 mực bảo vệ lấy bản thân cộng người thân tôn nghiêm, con người nguyên tắc.

Cha chết sớm, cộng má và em gái sống nương tựa lẫn nhau, là trưởng nữ cô phải gánh vác gánh nặng gia đình vì giúp em gái lên Đại học, ko nghĩ rằng em gái 1 tay mình nuôi lớn ngay ngày kết hôn lại bị bẽ mặt(em gái Hạnh Phúc lấy con trai trưởng thôn Vạn Thiện Đường). Vì muốn đòi lại công bằng cho em gái. Cô ngoan cố đương đầu chống lại đa số toàn bộ người. Từ đó kéo theo sự chống đối và những mẫu bất công hướng về cô. Đất cày nhà chồng bị ép buộc trưng dụng, trưởng thôn báo thù để lấy đất và xây dựng 1 nhà máy hóa chất, chồng vì bảo vệ đất cày bị đánh, cơ hội lên Đại học của cô em chồng bị người ta giả danh thứ hạng.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại màn ảnh xứ Trung với bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia - Rating 2 tập đầu vô cùng khả quan

Vấn đề ô nhiễm nước ở làng Vạn Gia bị phơi bày, nặng nhọc buôn bán chiêu đãi sở bị kẻ ác xâm chiếm, cùng chồng tranh chấp quyền nuôi con (Hạnh Phúc và chồng ly hôn vì lục đục với mẹ chồng). Hạnh Phúc thông qua những lần kiện cáo cùng cuộc sống gian nan, không ngừng thích nghi để trưởng thành, từ 1 một thôn phụ vào thành thị khiến cho công, từ viên chức dọn dẹp tới khiến cho quầy lễ tân.

Sau khi làm việc bán thời gian, Hạnh Phúc tiếp tục học hỏi kiến ​​thức pháp lý và gây quỹ để mở nhà trọ để làm chủ. Cuối cùng, những kẻ phạm tội đã bị luật pháp trừng phạt. May mắn thay, cô ấy dũng cảm, ngay thẳng và ko thừa thất bại. Từ 1 người nữ giới nhà quê phát triển thành 1 bà chủ. Hạnh Phúc từng bước gian khổ, bản tính chính trực, không chịu thua cũng không thỏa hiệp, là 1 tấm gương phụ nữ trẻ thời đại mới.