Triển lãm: Trưng bày bộ sưu tập của VICAS

Triển lãm: Trưng bày bộ sưu tập của VICAS   Thông tin từ ban tổ chức: TRƯNG BÀY BỘ SƯU TẬP CỦA VICAS Thời gian: Từ 14/9 đến 25/10/2020 Địa điểm: VICAS Art Studio, Sảnh nhà A, VICAS, 32 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội Miễn phí vào cửa. --------- Sau 3 năm hoạt động, VICAS Art Studio đã xây dựng được bộ sưu tập đầu tiên (No. 01) cho Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam – VICAS. Các tác phẩm được sưu tập đều thuộc về thế hệ nghệ sỹ mới, cá tính mạnh và theo xu hướng đương đại. 20 tác giả với 35 tác phẩm, những con số còn quá khiêm tốn đối với một bộ sưu tập nhưng đó lại là một nỗ lực phi thường của VICAS Art Studio: Trung tâm vừa phải gây quỹ để duy trì hoạt động công ích của mình vừa phải dành dụm một khoản kinh phí...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

TRƯNG BÀY BỘ SƯU TẬP CỦA VICAS

Thời gian: Từ 14/9 đến 25/10/2020

Địa điểm: VICAS Art Studio, Sảnh nhà A, VICAS, 32 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Miễn phí vào cửa.

---------

Sau 3 năm hoạt động, VICAS Art Studio đã xây dựng được bộ sưu tập đầu tiên (No. 01) cho Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam – VICAS. Các tác phẩm được sưu tập đều thuộc về thế hệ nghệ sỹ mới, cá tính mạnh và theo xu hướng đương đại. 20 tác giả với 35 tác phẩm, những con số còn quá khiêm tốn đối với một bộ sưu tập nhưng đó lại là một nỗ lực phi thường của VICAS Art Studio: Trung tâm vừa phải gây quỹ để duy trì hoạt động công ích của mình vừa phải dành dụm một khoản kinh phí từ nguồn đó để mua tác phẩm cho bộ sưu tập của Viện.

Mặt khác, nếu không có sự ủng hộ của các nghệ sỹ thì VICAS cũng khó có thể có bộ sưu tập có chất lượng tốt như thế này. Nhiều nghệ sỹ hào phóng bán cho vicas với giá bằng 2/3, thậm chí 1/2 với giá họ thường bán, có nghệ sỹ còn hào hiệp tặng cho Viện những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Sở dĩ như vậy vì họ yêu quý khát vọng phát triển nghệ thuật đương đại của VICAS và VICAS Art Studio, họ đã coi chúng tôi là người bạn đồng hành.

Xin chân thành cảm ơn các nghệ sĩ!

Thay mặt VICAS, Trung tâm trân trọng mời quý vị khán giả và các bạn tới xem bộ sưu tập No. 01 này, đồng thời cũng tham quan không gian mới của VICAS Art Studo tại sảnh tầng 1, nhà A, VICAS.

TS. Bùi Quang Thắng,

Giám đốc nghệ thuật, VICAS Art Studio

---------

Lưu ý về phòng dịch COVID-19:

– Chúng tôi sẽ giới hạn số khách tham quan cùng lúc dưới 20 người.

– Khách tới tham quan đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch vệ sinh tay đặt ngoài cửa khu vực trưng bày

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.