Triển lãm tranh và ra mắt sách VẺ ĐẸP CỦA TRUYỀN TÍCH

Triển lãm tranh và ra mắt sách VẺ ĐẸP CỦA TRUYỀN TÍCH Thông tin từ ban tổ chức: Tiếp nối thành công của LĨNH NAM CHÍCH QUÁI, Nhà xuất bản Kim Đồng dự kiến ra mắt hai tác phẩm artbook vào mùa hè năm 2022. Đây là hai cái tên nổi bật trong kho tàng văn học trung đại và cận đại Việt Nam: TRUYỀN KỲ MẠN LỤC (Nguyễn Dữ) và NAM HẢI DỊ NHÂN LIỆT TRUYỆN (Phan Kế Bính). Với gần 400 tranh minh họa tỉ mỉ và kì công, hai họa sĩ Nguyễn Công và Hoan Tạ Huy Long đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho hai danh tác này. Nhân dịp ra mắt sách, Nhà xuất bản Kim Đồng hân hạnh tổ chức triển lãm tranh minh họa và chương trình giao lưu với họa sĩ Nguyễn Công Hoan và họa sĩ Tạ Huy Long, cùng sự góp mặt của hai khách mời là nhà nghiên...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Tiếp nối thành công của LĨNH NAM CHÍCH QUÁI, Nhà xuất bản Kim Đồng dự kiến ra mắt hai tác phẩm artbook vào mùa hè năm 2022. Đây là hai cái tên nổi bật trong kho tàng văn học trung đại và cận đại Việt Nam: TRUYỀN KỲ MẠN LỤC (Nguyễn Dữ) và NAM HẢI DỊ NHÂN LIỆT TRUYỆN (Phan Kế Bính).

Với gần 400 tranh minh họa tỉ mỉ và kì công, hai họa sĩ Nguyễn Công và Hoan Tạ Huy Long đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho hai danh tác này.

Nhân dịp ra mắt sách, Nhà xuất bản Kim Đồng hân hạnh tổ chức triển lãm tranh minh họa và chương trình giao lưu với họa sĩ Nguyễn Công Hoan và họa sĩ Tạ Huy Long, cùng sự góp mặt của hai khách mời là nhà nghiên cứu văn học phương Đông, “Bà đồ Nho” Trần Thị Băng Thanh và nhà nghiên cứu lịch sử Vũ Đức Liêm.

Đặc biệt, sau một thời gian dài vì dịch bệnh, Kim Đồng rất vui mừng khi có thể đón tiếp các bạn đọc tới tham dự và trao đổi trực tiếp với khách mời tại địa chỉ 55 Quang Trung quen thuộc.

Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chu đáo và an toàn nhất cho Quý vị khán giả tham dự, Kim Đồng xin phép chỉ giới hạn cho 30 bạn đăng kí đầu tiên: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Sự kiện ra mắt sách

9:30 | 23.04.2022

Triển lãm tranh

9:00 ~ 17:00 | 23.04 – 07.05.2022

Địa điểm: Nhà xuất bản Kim Đồng – 55 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

MỞ CỬA MIỄN PHÍ CHO KHÁCH THAM DỰ 

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện