Triển lãm “Tranh tối tranh sáng”

Triển lãm “Tranh tối tranh sáng” Để tôn vinh những nỗ lực phi thường của tất cả 15 nghệ sĩ đã hoàn thành tác phẩm chỉ trong 3 tháng cho dự án này, AGOhub vinh dự giới thiệu các tác phẩm của từng nghệ sĩ trong không gian AGOhub, đồng thời thân mời các Anh/Chị/Bạn tới dự buổi khai mạc và tham gia đối thoại với các nghệ sĩ. Tại buổi khai mạc, khán giả sẽ được nghe những câu chuyện kể qua một bộ phim tài liệu dài 28 phút nói về quá trình làm việc trong vòng 3 tháng của 15 nghệ sĩ tại các xưởng nghệ thuật khác nhau ở Hà Nội, Thái Bình và Huế với sự giúp sức của hơn 100 nghệ nhân và kỹ thuật viên thủ công. Lần trưng bày này như một cuộc gặp mặt đầu Xuân, mở ra những kết nối với không gian AGOhub – một...
quảng cáo

Để tôn vinh những nỗ lực phi thường của tất cả 15 nghệ sĩ đã hoàn thành tác phẩm chỉ trong 3 tháng cho dự án này, AGOhub vinh dự giới thiệu các tác phẩm của từng nghệ sĩ trong không gian AGOhub, đồng thời thân mời các Anh/Chị/Bạn tới dự buổi khai mạc và tham gia đối thoại với các nghệ sĩ. Tại buổi khai mạc, khán giả sẽ được nghe những câu chuyện kể qua một bộ phim tài liệu dài 28 phút nói về quá trình làm việc trong vòng 3 tháng của 15 nghệ sĩ tại các xưởng nghệ thuật khác nhau ở Hà Nội, Thái Bình và Huế với sự giúp sức của hơn 100 nghệ nhân và kỹ thuật viên thủ công.

Lần trưng bày này như một cuộc gặp mặt đầu Xuân, mở ra những kết nối với không gian AGOhub – một không gian kích thích sự sáng tạo trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật và kiến trúc. Đây cũng là dịp công chúng có cơ hội tiếp xúc với các tác giả và những thực hành nghệ thuật độc đáo của từng cá nhân.

Thông tin về buổi triển lãm

Khai mạc: 18:00, thứ ba 12/02/2019

Trò chuyện “TRÚC CHỈ – Hành trình xây dựng một giá trị”: 18:00, thứ năm 14/02/2019

Triển lãm: 13/02 – 12/03/2019, 08:00 – 20:00

AGOhub

12 Hòa Mã, Hà Nội

Giám tuyển

Nguyễn Thế Sơn

Các nghệ sĩ

Nguyễn Thế Sơn

Trần Hậu Yên Thế

Trịnh Minh Tiến

Lê Đăng Ninh

Vũ Kim Thư

Triệu Minh Hải

Triệu Khắc Tiến

Trần Công Dũng

Phạm Khắc Quang

Cấn Văn Ân

Vũ Xuân Đông

Vương Văn Thạo

Nguyễn Xuân Lam

Phan Hải Bằng

Oanh Phi Phi

Vào cửa tự do

​Thông tin liên hệ

AGOhub

12 Hòa Mã, Hà Nội

Điện thoại: (84) 90 123 8008

Email: [email protected]

Mở cửa: 08:00 đến 20:00 hàng ngày