Triển lãm tranh sơn mài "Biểu Hiện Và Trừu Tượng"

Triển lãm tranh sơn mài "Biểu Hiện Và Trừu Tượng" Như Quý khách đã biết, Năm 2019 - một năm được đánh giá là bước đầu thành công và phát triển Lunet Art, sự hình thành và ra đời một tổ chức Mỹ thuật tư nhân. Lunet Art đã gây ấn tượng với giới phê bình nghệ thuật, giới nghệ sĩ và đặc biệt được sự đón nhận của công chúng yêu nghệ thuật triển lãm những tác phẩm tranh sơn mài của các nghệ sĩ tên tuổi với chủ đề “Sơn ta Vóc Việt”. Tiếp theo đó, cuộc triển lãm điêu khắc quy mô và công phu trong Chương trình “chân dung nghệ sĩ” – “nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo”. Những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày, sắp xếp rất chuyên nghiệp, làm cộng đồng yêu nghệ thuật và giới mỹ thuật không khỏi ngỡ ngàng, chúng tôi tạo được dấu ấn với chính tác giả, những...
quảng cáo

Như Quý khách đã biết, Năm 2019 - một năm được đánh giá là bước đầu thành công và phát triển Lunet Art, sự hình thành và ra đời một tổ chức Mỹ thuật tư nhân. Lunet Art đã gây ấn tượng với giới phê bình nghệ thuật, giới nghệ sĩ và đặc biệt được sự đón nhận của công chúng yêu nghệ thuật triển lãm những tác phẩm tranh sơn mài của các nghệ sĩ tên tuổi với chủ đề “Sơn ta Vóc Việt”.

Triển lãm tranh sơn mài

Tiếp theo đó, cuộc triển lãm điêu khắc quy mô và công phu trong Chương trình “chân dung nghệ sĩ” – “nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo”. Những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày, sắp xếp rất chuyên nghiệp, làm cộng đồng yêu nghệ thuật và giới mỹ thuật không khỏi ngỡ ngàng, chúng tôi tạo được dấu ấn với chính tác giả, những người bạn của họ Như Quý khách đã biết, Năm 2019 - một năm được đánh giá là bước đầu thành công và phát triển Lunet Art, sự hình thành và ra đời một tổ chức Mỹ thuật tư nhân. Lunet Art đã gây ấn tượng với giới phê bình nghệ thuật, giới nghệ sĩ và đặc biệt được sự đón nhận của công chúng yêu nghệ thuật triển lãm những tác phẩm tranh sơn mài của các nghệ sĩ tên tuổi với chủ đề “Sơn ta Vóc Việt”.

Tuyền tập lần này, Lunet Art đã dày công sưu tầm với gần 40 tác phẩm. Đây là những tác phẩm rất xuất sắc của bốn người nghệ sỹ tài hoa: Họa sĩ Nguyễn Văn Chuyên, họa sĩ Diệp Quý Hải, Họa sĩ Mai Đắc Linh và Họa sĩ Trần Ngọc Hưng.

Chúng tôi gửi kèm theo Thiệp mời rất trang trọng và bài viết giới thiệu về triển lãm. Lunet Art Galerie rất sẵn lòng đón tiếp Quý khách.

+ Thời gian: từ ngày 21/03 - 21/04/2020

+ Địa điểm: Lunet Art Galerie - Khách sạn Pan Pacific (Số 1 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, HN)

Mọi thông tin về sự kiện xin liên hệ:

Quản lý Galerie: Ms. Mia Pham

Hotline: +84.931336933

Email: [email protected]