Triển lãm tranh: Ngày mới trở lại

Triển lãm tranh: Ngày mới trở lại Thông tin từ ban tổ chức: Khai mạc: 10:00, 22/05/2020 Triễn lãm: 22/05 – 20/06/2020 Địa điểm: Hanoi Studio Gallery, 13 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội Chúng tôi trở lại trong ngày thường tháng Năm với cảm giác như đang đón gặp những ‘ngày mới’. Những ngày mới với tràn đầy cảm hứng về vẻ đẹp của những điều giản dị quanh ta. Ngày mới để thấy thêm một chút nắng vàng hơn trên bức tường cũ và góc phố xưa. Ngày mới để nhận thấy bao điều cần nói trong những câu chuyện nghệ thuật của bạn và tôi. Ngày mới để thấy thêm sinh lực sống, năng lượng mới và niềm hân hoan tận hưởng từng khoảnh khắc quý báu của cuộc sống và nghệ thuật đem lại. Hanoi Studio Gallery trân trọng giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật và bạn bè bộ tác phẩm được...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Khai mạc: 10:00, 22/05/2020

Triễn lãm: 22/05 – 20/06/2020

Địa điểm: Hanoi Studio Gallery, 13 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chúng tôi trở lại trong ngày thường tháng Năm với cảm giác như đang đón gặp những ‘ngày mới’. Những ngày mới với tràn đầy cảm hứng về vẻ đẹp của những điều giản dị quanh ta.

Ngày mới để thấy thêm một chút nắng vàng hơn trên bức tường cũ và góc phố xưa.

Ngày mới để nhận thấy bao điều cần nói trong những câu chuyện nghệ thuật của bạn và tôi.

Ngày mới để thấy thêm sinh lực sống, năng lượng mới và niềm hân hoan tận hưởng từng khoảnh khắc quý báu của cuộc sống và nghệ thuật đem lại.

Hanoi Studio Gallery trân trọng giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật và bạn bè bộ tác phẩm được lên ý tưởng, hình hài trong mùa dịch này của 8 tác giả: Hoàng Nghĩa Hiệp, Vũ Đình Tuấn, Mai Xuân Oanh, Phạm Hà Hải, Liêu Nguyễn Hướng Dương, Nguyễn Thế Hùng, Nguyễn Quốc Trung, và Đặng Hiệp.

Một số tác phẩm của các tác giả tham gia triển lãm: NGÀY MỚI TRỞ LẠI

Để xem toàn bộ các tác phẩm, xin vui lòng nhấn vào đây.

Theo dõi thêm thông tin tại trang sự kiện.