Triển Lãm Tranh In Thủ Công Đương Đại 2020

Triển Lãm Tranh In Thủ Công Đương Đại 2020 Không gian triển lãm ( Nguồn ảnh; FB Mai Trần) Thông tin từ ban tổ chức: Triển lãm tranh in thủ công đương đại Thời gian; 10:00 – 21:00, 31/10 – 15/11/2020 Địa điểm: Dear Teahouse, 58/4 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Mình -------------- Thân gửi Sài Gòn, Mình là Mai, đang là sinh viên ngành Nghệ Thuật In Ấn tại Minnesota, Hoa Kỳ và mình đã rời Sài Gòn để đi du học được 5 năm rồi.Vào Tháng 11 này, một phần những gì mình đã làm được suốt 5 năm qua sẽ thay mặt mình quay trở lại quê hương Việt Nam bằng một triển lãm tranh cá nhân tại Sài Gòn. Rất vui nếu mọi người có thể dành thời gian ghé qua triển lãm để chúng ta cùng thư giãn trong một không gian đương đại, uống một tách trà thơm...
quảng cáo

Không gian triển lãm ( Nguồn ảnh; FB Mai Trần)

Thông tin từ ban tổ chức:

Triển lãm tranh in thủ công đương đại

Thời gian; 10:00 – 21:00, 31/10 – 15/11/2020

Địa điểm: Dear Teahouse, 58/4 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Mình

--------------

Thân gửi Sài Gòn,

Mình là Mai, đang là sinh viên ngành Nghệ Thuật In Ấn tại Minnesota, Hoa Kỳ và mình đã rời Sài Gòn để đi du học được 5 năm rồi.
Vào Tháng 11 này, một phần những gì mình đã làm được suốt 5 năm qua sẽ thay mặt mình quay trở lại quê hương Việt Nam bằng một triển lãm tranh cá nhân tại Sài Gòn.

Rất vui nếu mọi người có thể dành thời gian ghé qua triển lãm để chúng ta cùng thư giãn trong một không gian đương đại, uống một tách trà thơm và thưởng thức các tác phẩm tranh do mình sáng tác.

Lưu ý:

– Triển lãm mở cửa tự do.

– Với các loại phương tiện di chuyển vui lòng gửi ở đầu hẻm.

Một số tác phẩm của Mai Trần:

( Nguồn ảnh: Facebook Mai Tran)

''Nước dâng cao bao nhiêu, núi đồi lại cao lên bấy nhiêu''? trong truyền thuyết Sơn Tinh Thuỷ Tinh với ý nghĩa cho dù thiên tai có to lớn cỡ nào thì cũng sẽ không bao giờ thắng nổi trí thông minh của con người và sự đoàn kết của nhân dân Việt Nam. Bức TRẬN CHIẾN SƠN TINH THUỶ TINH là 1 trong những tác phẩm tâm điểm tại triển lãm MAI TRẦN năm 2020.

Theo dõi thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện và ủng hộ tác giả: TẠI ĐÂY