Triển lãm tranh Hoài Niệm

Triển lãm tranh Hoài Niệm Trân trọng giới thiệu triển lãm cá nhân hoạ sĩ Nguyễn Cường tại Trung tâm triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Thông tin từ ban tổ chức: Với 36 tác phẩm sơn dầu vẽ theo phong cách hiện thực lãng mạn đã đem đến cho người xem vẻ đẹp trong quá khứ của con người, cảnh vật. Thời gian có thể làm thay đổi tất cả nhưng vẻ đẹp của mọi sự vật vẫn luôn tồn tại với thời gian, hòa chung với hơi thở của từng thời đại, giai đoạn lịch sử. Ngắm các tác phẩm của họa sĩ, cảm nhận sự hoài niệm, câu chuyện, vẻ đẹp, các khoảnh khắc đã từng trải qua như một phần ùa về. Nghệ sĩ Nguyễn Văn Cường chia sẻ: "Hoài Niệm gợi lên những hình ảnh, không hẳn là những hình ảnh ta nhìn...
quảng cáo

Trân trọng giới thiệu triển lãm cá nhân hoạ sĩ Nguyễn Cường tại Trung tâm triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Thông tin từ ban tổ chức:

Với 36 tác phẩm sơn dầu vẽ theo phong cách hiện thực lãng mạn đã đem đến cho người xem vẻ đẹp trong quá khứ của con người, cảnh vật. Thời gian có thể làm thay đổi tất cả nhưng vẻ đẹp của mọi sự vật vẫn luôn tồn tại với thời gian, hòa chung với hơi thở của từng thời đại, giai đoạn lịch sử.

Ngắm các tác phẩm của họa sĩ, cảm nhận sự hoài niệm, câu chuyện, vẻ đẹp, các khoảnh khắc đã từng trải qua như một phần ùa về.

Nghệ sĩ Nguyễn Văn Cường chia sẻ: "Hoài Niệm gợi lên những hình ảnh, không hẳn là những hình ảnh ta nhìn thấy mà là những hình ảnh ta nhớ về. Những bức tranh trong triển lãm này thể hiện những hình ảnh đọng lại trong tâm tưởng của người vẽ trong tiến trình cuộc đời.

Như nhà sưu tập đã nói "Quá khứ không mất đi! Đúng là quá khứ không thể mất đi mà đã cộng hưởng với hiện tại để biến đổi" và có lẽ họ đã đồng cảm với tôi trong những bức tranh này. Sự cộng hưởng đó tạo nên nét riêng của cái gọi là "bản sắc dân tộc" trong mỗi con người Việt Nam."

_____________________

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 12/07/2022 - 22/07/2022

Địa điểm: Trung tâm triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện

Source: ticketgo.vn