Triển lãm tranh Hoa Xuân

Triển lãm tranh Hoa Xuân Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 01 – 04/01/2021 Địa điểm: Art Space, 42 Yết Kiêu, Hà Nội. --------- Một buổi triển lãm tranh đặc biệt với quy mô chuyên nghiệp, được Polaris tổ chức tại phòng tranh nổi tiếng Art Space, thuộc phòng tranh của trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam. Đây chính là nơi vinh danh hơn 300 tác phẩm lớn nhỏ của các họa sĩ nhí. Vào 10:00 – 11:30, Thứ bảy 02/01/2021 sẽ diễn ra Lễ khai mạc Triển Lãm Tranh Thiếu Nhi của trường nghệ thuật Polaris Art & Music School. Tại đây sẽ có rất nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật vô cùng hấp dẫn, những buổi workshop thú vị để các bạn nhỏ cùng gia đình khám phá và hiểu hơn về nghệ thuật hội họa. Trong suốt thời gian 3 ngày diễn ra triển lãm sẽ có rất...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 01 – 04/01/2021

Địa điểm: Art Space, 42 Yết Kiêu, Hà Nội.

---------

Một buổi triển lãm tranh đặc biệt với quy mô chuyên nghiệp, được Polaris tổ chức tại phòng tranh nổi tiếng Art Space, thuộc phòng tranh của trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam. Đây chính là nơi vinh danh hơn 300 tác phẩm lớn nhỏ của các họa sĩ nhí.

Vào 10:00 – 11:30, Thứ bảy 02/01/2021 sẽ diễn ra Lễ khai mạc Triển Lãm Tranh Thiếu Nhi của trường nghệ thuật Polaris Art & Music School.

Tại đây sẽ có rất nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật vô cùng hấp dẫn, những buổi workshop thú vị để các bạn nhỏ cùng gia đình khám phá và hiểu hơn về nghệ thuật hội họa.

Trong suốt thời gian 3 ngày diễn ra triển lãm sẽ có rất nhiều các sự kiện và workshop dành cho các bạn nhỏ, Polaris rất mong được đón tiếp quý phụ huynh và các bạn nhỏ tại Triển Lãm Tranh Thiếu Nhi.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.