Triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN – Việt Nam 2020

Triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN – Việt Nam 2020   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 10:00 – 20:00, 06/11 – 25/11/2020 Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) B1 – R3, Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Mở cửa tự do ------- Triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ 3 – Việt Nam 2020 là hoạt động nghệ thuật nhằm tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết trong khối ASEAN, dịp để họa sĩ Việt Nam và họa sĩ các nước ASEAN giao lưu, trao đổi, giới thiệu những thành tựu mới trong sáng tác nghệ thuật đồ họa ở khu vực, đồng thời là cơ hội để công chúng Việt Nam và bạn bè quốc tế thưởng ngoạn những tác phẩm đồ họa của các họa sĩ đương đại trong khu vực. Diễn ra tại VCCA từ ngày 6/11 đến 25/11/2020, Triển...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10:00 – 20:00, 06/11 – 25/11/2020

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) B1 – R3, Vincom Mega Mall Royal City 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Mở cửa tự do

-------

Triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ 3 – Việt Nam 2020 là hoạt động nghệ thuật nhằm tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết trong khối ASEAN, dịp để họa sĩ Việt Nam và họa sĩ các nước ASEAN giao lưu, trao đổi, giới thiệu những thành tựu mới trong sáng tác nghệ thuật đồ họa ở khu vực, đồng thời là cơ hội để công chúng Việt Nam và bạn bè quốc tế thưởng ngoạn những tác phẩm đồ họa của các họa sĩ đương đại trong khu vực.

Diễn ra tại VCCA từ ngày 6/11 đến 25/11/2020, Triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ 3 - Việt Nam 2020 là hoạt động nghệ thuật nhằm tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết trong khối ASEAN, dịp để họa sĩ Việt Nam và họa sĩ các nước ASEAN giao lưu, trao đổi, giới thiệu những thành tựu mới trong sáng tác nghệ thuật đồ họa ở khu vực, đồng thời là cơ hội để công chúng Việt Nam và bạn bè quốc tế thưởng ngoạn những tác phẩm đồ họa của các họa sĩ đương đại trong khu vực.

Triển lãm giới thiệu 117 tác phẩm của 84 tác giả từ 10 quốc gia thành viên ASEAN, phong phú về nội dung/đề tài (cuộc sống, con người, phong cảnh thiên nhiên, đất nước, những vấn đề của cuộc sống đương đại…), đa dạng về hình thức, kỹ thuật thể hiện (ứng dụng nhiều phương pháp của nghệ thuật tranh in như: khắc kim loại, khắc gỗ, in độc bản, in lưới…). Các sáng tác cho thấy nỗ lực tìm tòi, thể nghiệm của các nghệ sĩ trong quá trình sáng tạo nhằm mang lại sự mới mẻ, thú vị cho từng tác phẩm, kích thích thị giác của người xem với những biểu đạt tinh tế do kỹ thuật in mang lại.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện