Triển lãm: Tôi là Chúng ta

Triển lãm: Tôi là Chúng ta Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 10:00 – 17:00, 26/06 – 26/07/2021 Địa điểm: Trung tâm Mỹ Thuật Đương Đại, 621 Đê La Thành, Hà Nội --------------- 42Painting Studio là một câu lạc bộ tập trung những cá nhân có chung niềm đam mê nghiên cứu vẽ trực hoạ, đặc biệt là với đối tượng mẫu người. Tuy cùng nhìn một sự vật, nhưng mỗi thành viên lại có những góc nhìn và cách thể hiện các tác phẩm rất khác nhau. Cũng chính vì vậy, ngoài mong muốn thể hiện cái nhìn đa chiều về đối tượng mẫu trong mắt những người nghệ sĩ, Bốn – Hai còn hi vọng thông qua triển lãm, người xem sẽ thấy được một phần quá trình thực hành nghệ thuật của các sinh viên, hoạ sĩ trẻ thời nay. Với mong muốn gợi mở hơn về quá trình sáng tạo...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10:00 – 17:00, 26/06 – 26/07/2021

Địa điểm: Trung tâm Mỹ Thuật Đương Đại, 621 Đê La Thành, Hà Nội

---------------

42Painting Studio là một câu lạc bộ tập trung những cá nhân có chung niềm đam mê nghiên cứu vẽ trực hoạ, đặc biệt là với đối tượng mẫu người. Tuy cùng nhìn một sự vật, nhưng mỗi thành viên lại có những góc nhìn và cách thể hiện các tác phẩm rất khác nhau. Cũng chính vì vậy, ngoài mong muốn thể hiện cái nhìn đa chiều về đối tượng mẫu trong mắt những người nghệ sĩ, Bốn – Hai còn hi vọng thông qua triển lãm, người xem sẽ thấy được một phần quá trình thực hành nghệ thuật của các sinh viên, hoạ sĩ trẻ thời nay.

Với mong muốn gợi mở hơn về quá trình sáng tạo nghệ thuật, Tôi là chúng ta đã được chọn làm tên triển lãm đầu tiên của câu lạc bộ. Thay vì nhìn “tôi” và “chúng ta” là hai thực thể tồn tại độc lập, một tác phẩm đẹp chính là nơi mà cái “tôi” giao hòa và cùng phát triển với cái “chúng ta”
Ở đây câu hỏi cho phần “tôi” và “chúng ta” cụ thể là điều gì thì xin mời mọi người đến xem triển lãm để cảm nhận nha!

LƯU Ý: Vì đợt này tình hình Covid đang diễn biến phức tạp nên Bốn – Hai sẽ không tổ chức khai mạc mà chỉ mở cửa triển lãm xuyên suốt 1 tháng thôi. Bốn – Hai rất mong các bạn tới thưởng tranh sẽ chấp hành đúng yêu cầu của chính phủ, luôn đeo khẩu trang, không tụ tập đông người và xịt khuẩn thường xuyên.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.