Triển Lãm Tìm Về 2020: Khoảng Lặng - Sài Gòn

Triển Lãm Tìm Về 2020: Khoảng Lặng - Sài Gòn   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 11 tháng 7 lúc 18:00 – 14 tháng 7 lúc 20:00 Địa điểm: Nhà Triển Lãm Thành Phố - 92 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM Form đăng ký tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY Triển lãm “Tìm về” là sự kiện thường niên do Mỹ Thuật Bụi tổ chức dành riêng cho những người học vẽ không chuyên với mong muốn đem đến một sân chơi hội hoạ chuyên nghiệp cho công chúng yêu nghệ thuật. Năm nay, với chủ đề KHOẢNG LẶNG, Mỹ Thuật Bụi mong muốn sẻ chia những “khoảng lặng” cần có trong trải nghiệm với hội hoạ: Lên ý tưởng, vẽ, triển lãm, lặng ngắm tranh của mình và của người khác. Khoảng lặng lớn nhất trong một bức tranh không phải là hình ảnh màu sắc của nó, mà là khoảnh...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 11 tháng 7 lúc 18:00 – 14 tháng 7 lúc 20:00

Địa điểm: Nhà Triển Lãm Thành Phố - 92 Lê Thánh Tôn - Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Form đăng ký tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

Triển lãm “Tìm về” là sự kiện thường niên do Mỹ Thuật Bụi tổ chức dành riêng cho những người học vẽ không chuyên với mong muốn đem đến một sân chơi hội hoạ chuyên nghiệp cho công chúng yêu nghệ thuật.

Năm nay, với chủ đề KHOẢNG LẶNG, Mỹ Thuật Bụi mong muốn sẻ chia những “khoảng lặng” cần có trong trải nghiệm với hội hoạ: Lên ý tưởng, vẽ, triển lãm, lặng ngắm tranh của mình và của người khác. Khoảng lặng lớn nhất trong một bức tranh không phải là hình ảnh màu sắc của nó, mà là khoảnh khắc người xem nhận ra những gì bức tranh không hề vẽ tới, nhưng cứ hiện hữu trong tâm trí của mỗi người.

CHI TIẾT SỰ KIỆN:

Trưng bày 100 TÁC PHẨM của các họa sỹ không chuyên.

Triển lãm đa dạng chất liệu từ màu bột, chì than, màu nước, sơn dầu… cùng nhiều thể loại tranh: phong cảnh, chân dung, ký họa,...

Trò chuyện và thấu hiểu "khoảng lặng" của tác giả sau mỗi tác phẩm.

Ra mắt tuyển tập tranh "Khoảng lặng".

Tổng kết hoạt động đấu giá tranh Khoảng lặng dành cho Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người Khiếm Thính (CED).

Một sự kiện mà bất kỳ người yêu nghệ thuật nào cũng khó lòng bỏ lỡ. Nhấn "interested" sự kiện để cập nhật thông tin về Triển lãm thường xuyên bạn nhé! 

Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện