TRIỂN LÃM THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ 2019

TRIỂN LÃM THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ 2019 Trong khuôn khổ hoạt động của Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Quốc tế 2019 (International Food and Beverage Exhibition), I Like K-food cũng sẽ tham dự. Chúng tôi sẽ mang tới rất nhiều món ăn đặc trưng của ẩm thực xứ Hàn. Các bạn hãy tới tham gia cùng I Like K-food nhé! Thời gian: 24 - 26/04/2019 (thứ Tư - thứ Sáu) Địa điểm: SECC (Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn) 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Q.7, TP HCM Các ngành hàng tham gia triển lãm: Thực phẩm; Đồ uống; Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, thực phẩm dĩnh dưỡng... Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống luôn nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan hữu quan cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với mục đích tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao...
quảng cáo

Trong khuôn khổ hoạt động của Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Quốc tế 2019 (International Food and Beverage Exhibition), I Like K-food cũng sẽ tham dự. Chúng tôi sẽ mang tới rất nhiều món ăn đặc trưng của ẩm thực xứ Hàn. Các bạn hãy tới tham gia cùng I Like K-food nhé!

Thời gian: 24 - 26/04/2019 (thứ Tư - thứ Sáu)

Địa điểm: SECC (Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn) 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Q.7, TP HCM

Các ngành hàng tham gia triển lãm: Thực phẩm; Đồ uống; Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, thực phẩm dĩnh dưỡng...

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống luôn nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan hữu quan cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với mục đích tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì đóng gói của Việt Nam, cũng như đẩy mạnh xuất khẩu.

TRIỂN LÃM THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ 2019 được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh, với quy mô 600 gian hàng của khoảng trên 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thu hút 20,000 lượt khách tham quan tới giao dịch và mua sắm.

Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan !!!