Triển lãm Tái Sinh

Triển lãm Tái Sinh   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 09:00 – 16:00, 25 – 29/01/2021 Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội --------------- Một năm đầy biến động sắp qua đi, trang lịch cuối cùng cũng sắp được loại bỏ. Khởi đầu một năm mới với một cuốn lịch mới sẽ đem lại nhiều hy vọng mới, nhiều dự định mới nhưng bạn cũng đừng vội vứt đi cuốn lịch đã đồng hành với bạn một năm qua, bởi chúng còn nhiều công dụng lắm. Bạn biết đó là gì chưa? Hãy đến Triển lãm Tái Sinh để khám phá hành trình mới của chúng nhé! Triển lãm Tái Sinh được Irecycle kết hợp với Rebook Project của Enactus NEU và NEU Green Generation Club đồng tổ chức với sứ mệnh lan tỏa đến mọi người, đặc biệt là...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 09:00 – 16:00, 25 – 29/01/2021

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

---------------

Một năm đầy biến động sắp qua đi, trang lịch cuối cùng cũng sắp được loại bỏ. Khởi đầu một năm mới với một cuốn lịch mới sẽ đem lại nhiều hy vọng mới, nhiều dự định mới nhưng bạn cũng đừng vội vứt đi cuốn lịch đã đồng hành với bạn một năm qua, bởi chúng còn nhiều công dụng lắm. Bạn biết đó là gì chưa? Hãy đến Triển lãm Tái Sinh để khám phá hành trình mới của chúng nhé!

Triển lãm Tái Sinh được Irecycle kết hợp với Rebook Project của Enactus NEU và NEU Green Generation Club đồng tổ chức với sứ mệnh lan tỏa đến mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên về ý thức bảo vệ môi trường, tạo thói quen phân loại rác và tạo sân chơi trải nghiệm sáng tạo từ các loại lịch cũ như: lịch bóc, lịch treo tường, lịch để bàn.

Đến với chương trình các bạn sẽ không chỉ được thăm quan các sản phẩm Độc Đáo-Sáng Tạo được tái chế từ lịch như sách hạt giống tâm hồn, bao lì xì, thiệp chúc Tết, phụ kiện thời trang, tranh,… mà còn có cơ hội được sở hữu những sản phẩm cực Xanh khi tham gia hoạt động: chơi tái chế, đổi rác lấy quà Xanh, ủng hộ quỹ Vì môi trường.

“Chơi tái chế”

Khi tham gia hoạt động này, bạn sẽ được hướng dẫn làm đồ tái chế từ lịch cũ và được tặng sản phẩm để mang về sau khi hoàn thành.

“Đổi rác lấy quà Xanh”

Trong hoạt động này, bạn sẽ được nhận quà tương xứng với số sao sau khi đổi rác. Rác để đổi bao gồm: giấy, lon bia và chai nhựa. Có rất nhiều quà Xanh hấp dẫn như: sen đá, ống hút tre, bút tre, xà bông handmade… Hãy phân loại rác và tích lũy loại để nhận những món quà Xanh này nhé!

Quỹ Vì môi trường.

Để góp phần ủng hộ Quỹ Vì môi trường giúp ban tổ chức duy trì và lan tỏa các hoạt động Sống Xanh, bạn có thể mua bao lì xì hay thiệp chúc tết handmade từ lịch cũ.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.