Triển Lãm Senses Of Hà Nội - Hà Nội Trong Những Giác Quan 2019

Triển Lãm Senses Of Hà Nội - Hà Nội Trong Những Giác Quan 2019 Lấy cảm hứng từ ý niệm “Nếu bạn đặt niềm tin vào một thành phố, thì thành phố ấy sẽ luôn có cách riêng để làm yên lòng bạn”, triển lãm Hà Nội Trong Những Giác Quan, dưới sự tổ chức của Current Media RMIT Hanoi, sẽ là câu trả lời đầy thuyết phục cho sự hoài nghi của bạn, đánh dấu chặng đường đầu tiên của dự án nghệ thuật Senses of Hà Nội. Tại triển lãm, chúng mình sẽ đưa bạn trải nghiệm những câu chuyện giản dị mà ý nghĩa về niềm tin của người Hà Nội qua những hoạt động: 1. Những câu chuyện được kể trong chiếc đèn giấy 2. Trình chiếu những tấm phim cũ 3. Đánh giá các mức độ về lòng tin bằng biểu đồ dây 4. Bản đồ Hà Nội và những mẩu chuyện rong ruổi quẩn quanh Current Media tái...
quảng cáo

Lấy cảm hứng từ ý niệm “Nếu bạn đặt niềm tin vào một thành phố, thì thành phố ấy sẽ luôn có cách riêng để làm yên lòng bạn”, triển lãm Hà Nội Trong Những Giác Quan, dưới sự tổ chức của Current Media RMIT Hanoi, sẽ là câu trả lời đầy thuyết phục cho sự hoài nghi của bạn, đánh dấu chặng đường đầu tiên của dự án nghệ thuật Senses of Hà Nội.

Tại triển lãm, chúng mình sẽ đưa bạn trải nghiệm những câu chuyện giản dị mà ý nghĩa về niềm tin của người Hà Nội qua những hoạt động:

1. Những câu chuyện được kể trong chiếc đèn giấy

2. Trình chiếu những tấm phim cũ

3. Đánh giá các mức độ về lòng tin bằng biểu đồ dây

4. Bản đồ Hà Nội và những mẩu chuyện rong ruổi quẩn quanh

Current Media tái hiện những câu chuyện đẹp về Hà Nội dưới những hình thức khác nhau, với hy vọng mang đến cho người tham gia triển lãm MỞ CỬA TỰ DO những trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ và một cái nhìn thiện cảm hơn về thành phố Hà Nội.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:

Triển lãm mở cửa tự do

Thời gian: 9:00 AM - 9:00 PM Thứ Bảy 19.01.2019 - Chủ Nhật 20.01.2019 

Địa điểm: AGOhub, Số 12, Phố Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

LINK ĐĂNG KÍ THAM DỰ TRIỂN LÃM: TẠI ĐÂY

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ban tổ chức: 

Trưởng BTC Nguyễn Thảo My: 0356067709

Trưởng ban đối ngoại Phạm Phương Thảo: 0942355801