TRIỂN LÃM ORIGAMI: "NHỮNG ĐÔI CÁNH"

TRIỂN LÃM ORIGAMI: "NHỮNG ĐÔI CÁNH"   Triển lãm Origami: "Những đôi cánh" giới thiệu tới công chúng Việt Nam vẻ đẹp và tinh thần của nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản Origami. Thông qua 52 tác phẩm của ba nghệ sĩ đến từ axa studio gồm: Lê Đức Thọ, Nguyễn Linh Sơn và Nguyễn Tuấn Tài - "Những đôi cánh" không chỉ phản chiếu sắc màu văn hóa Nhật Bản mà còn khơi gợi trí tưởng tượng và chắp cánh cho sự sáng tạo. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM 1. Thời gian: 09h30 - 22h00, từ ngày 20/7 - 15/8/2018 2. Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom - VCCA (B1 – R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) 3. Nội dung triển lãm: Các tác phẩm được giới thiệu tại Triển lãm Origami: "Những đôi cánh" sẽ tái hiện thế giới thần thoại độc...
quảng cáo

 

Triển lãm Origami Những đôi cánh

Triển lãm Origami: "Những đôi cánh" giới thiệu tới công chúng Việt Nam vẻ đẹp và tinh thần của nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản Origami. Thông qua 52 tác phẩm của ba nghệ sĩ đến từ axa studio gồm: Lê Đức Thọ, Nguyễn Linh Sơn và Nguyễn Tuấn Tài - "Những đôi cánh" không chỉ phản chiếu sắc màu văn hóa Nhật Bản mà còn khơi gợi trí tưởng tượng và chắp cánh cho sự sáng tạo.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: 09h30 - 22h00, từ ngày 20/7 - 15/8/2018

2. Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom - VCCA

(B1 – R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội)

Triển lãm Origami Những đôi cánh

3. Nội dung triển lãm:

Các tác phẩm được giới thiệu tại Triển lãm Origami: "Những đôi cánh" sẽ tái hiện thế giới thần thoại độc đáo của các loài động vật như ngựa một sừng, rồng, điểu sư…, minh chứng cho khả năng sáng tạo vô hạn mà Origami có thể đem lại. Điểm đặc biệt là tất cả các mô hình Origami đều được được mang một đôi cánh - biểu tượng cho sự sáng tạo, bay bổng và tư tưởng nghệ thuật khoáng đạt.

Trong đó, nổi bật nhất là mô hình ngựa thần khổng lồ có chiều cao 3m được các nghệ sĩ hoàn thiện trong vòng 10 ngày ngay tại triển lãm. Video về toàn bộ quá trình thực hiện tác phẩm khổng lồ trên cũng sẽ được dàn dựng và công chiếu vào ngày 5/8/2018 dưới dạng timelapse (video tua nhanh).

Triển lãm Origami Những đôi cánh

4. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do!

Chương trình chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang fanpage chính thức https://www.facebook.com/VCCAVIETNAM/ của trung tâm.

Hẹn gặp lại quý vị tại không gian triển lãm lần này nhé!