Triển lãm Online - Thương gửi Kinh Nguyệt

Triển lãm Online - Thương gửi Kinh Nguyệt Tuy nhiên từ ngàn xưa, khi các thế hệ gia đình còn sống chung với nhau rất đông người, phụ nữ rất được quan tâm, đặc biệt những ngày này, phụ nữ "được nghỉ ngơi" ko cần làm việc gì nhiều, họ đi vào tĩnh lặng, để tránh tiếp xúc bên ngoài nên họ được cho về ở nơi riêng biệt. Khi chúng ta học được cách trân trọng nâng niu chu kỳ của mình, kết nối với sức mạng năng lượng nữ tính, dòng chảy diệu kỳ vô tận của Vũ trụ sẽ mở ra.Tính nữ thiêng liêng là chìa khóa của sự sống này, là sự quy thuận, là chảy trôi, là uyển chuyển, là sáng tạo, là yêu thương, là nâng đỡ, là bung tỏa lấp lánh. Nó là sức mạnh của Tự nhiên. Dear Period - Thương gửi kinh nguyệt - triển lãm tôn vinh Tử Cung &...
quảng cáo

Tuy nhiên từ ngàn xưa, khi các thế hệ gia đình còn sống chung với nhau rất đông người, phụ nữ rất được quan tâm, đặc biệt những ngày này, phụ nữ "được nghỉ ngơi" ko cần làm việc gì nhiều, họ đi vào tĩnh lặng, để tránh tiếp xúc bên ngoài nên họ được cho về ở nơi riêng biệt.

Khi chúng ta học được cách trân trọng nâng niu chu kỳ của mình, kết nối với sức mạng năng lượng nữ tính, dòng chảy diệu kỳ vô tận của Vũ trụ sẽ mở ra.
Tính nữ thiêng liêng là chìa khóa của sự sống này, là sự quy thuận, là chảy trôi, là uyển chuyển, là sáng tạo, là yêu thương, là nâng đỡ, là bung tỏa lấp lánh. Nó là sức mạnh của Tự nhiên.

Dear Period - Thương gửi kinh nguyệt - triển lãm tôn vinh Tử Cung & Kinh Nguyệt đang được thành hình.

Triển lãm Online - Thương gửi Kinh Nguyệt

Chúng mình mời gọi sự đóng góp của tất cả chị em. Hãy kể câu chuyện yêu thích của nàng về hành trình với chu kỳ kinh nguyệt bằng nhiều chất liệu: Viết/làm thơ/kể chuyện, vẽ (tử cung, âm đạo...), nhảy múa/chuyển động, hát, âm nhạc... Và quay video/chụp hình/gửi thư đến địa chỉ email: 

+ [email protected]

+ [email protected]

Thời gian nhận tác phẩm: Từ nay đến hết ngày 15/10/2021

Kinh nguyệt là nguồn cảm hứng sáng tạo. Hãy cùng nhau tôn vinh điều đó.

Các hoạt động (không thu phí) đồng hành cùng triển lãm:

+ Ngày 22/9: Fullmoon ceremony - Đánh thức dòng chảy tính nữ bên trong bạn

+ Ngày 17/10: NUxBe BlessedxGLVN - Kết nối & Nhận thức với Kinh nguyệt

+ Ngày 18/10: Bắt đầu triển lãm trên nền tảng online

+ Ngày 20/10: Intivibe chia sẻ về cơ thể nữ giới | Khép lại triển lãm cùng Be Blessed

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/dn95opdN8xAJ6LtW8

BTC rất hân hạnh nhận mọi đóng góp và hỗ trợ từ cộng đồng dành cho sự kiện này.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/beblessed.vn

Hotline: 034 883 3227