Triển lãm “Ở đây & Lắng nghe”

Triển lãm “Ở đây & Lắng nghe” Thông tin từ ban tổ chức: Họa sĩ PHILIPPE LANDRY (17/11/1958 - Pháp) 1985 Tốt nghiệp Universitee de Lille (Chuyên ngành văn chương) 2005 Tốt nghiệp L’ecole du Louvre de Paris (Học viện nghệ thuật Louvre de Paris) Các triển lãm của hoạ sĩ: 2022 - “Ở đây và lắng nghe” tại AZ Gallery, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. 2012 - “Voir et et et etre vue” Lille, Pháp. Chất liệu tổng hợp. (Nổi tiếng với những minh họa báo, Philippe Landry, muốn thể nghiệm tương tác giữa hội họa, nhiếp ảnh và thơ. Đó là một cuộc hành trình giữa tính ổn định và chuyển động của vật chất, tính vĩnh cửu hay bất diệt của ánh sáng và sự tương phản.) 2011 - “Festival des trois mondes” Lille, Pháp. (Triển lãm sử dụng chất liệu tổng hợp thể nghiệm với âm nhạc. 15 bức tranh acrylic và...

Thông tin từ ban tổ chức:

Họa sĩ PHILIPPE LANDRY (17/11/1958 - Pháp)

1985 Tốt nghiệp Universitee de Lille (Chuyên ngành văn chương)

2005 Tốt nghiệp L’ecole du Louvre de Paris (Học viện nghệ thuật Louvre de Paris)

Các triển lãm của hoạ sĩ:

2022 - “Ở đây và lắng nghe” tại AZ Gallery, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

2012 - “Voir et et et etre vue” Lille, Pháp. Chất liệu tổng hợp.

(Nổi tiếng với những minh họa báo, Philippe Landry, muốn thể nghiệm tương tác giữa hội họa, nhiếp ảnh và thơ. Đó là một cuộc hành trình giữa tính ổn định và chuyển động của vật chất, tính vĩnh cửu hay bất diệt của ánh sáng và sự tương phản.)

2011 - “Festival des trois mondes” Lille, Pháp.

(Triển lãm sử dụng chất liệu tổng hợp thể nghiệm với âm nhạc. 15 bức tranh acrylic và 10 art-media được trưng bày và bán. Hiện các tác phẩm thuộc triển lãm này đang được sưu tập ở Pháp, Bỉ và Canada.)

1989-1991 - Galerie Berty, Paris, Pháp.

Với 3 triển lãm cá nhân và 3 triển lãm nhóm cùng các nghệ sĩ độc lập được diễn ra trong thời gian này. Năm 1989, lần đầu tiên các phần mềm đại chúng dành cho sáng tạo kỹ thuật số ra đời. Philippe đã mang những ứng dụng đó vào tư duy các tác phẩm phản ánh nhận thức về thế giới và tự nhiên.

Nó là sự pha trộn giữa kỹ thuật vẽ truyền thống và kỹ thuật số. Phong cách rành mạch và chính xác. Các tác phẩm bộc lộ rõ tính chân thực, sống động và mạnh mẽ. Philippe là một trong những nghệ sĩ tiên phong ứng dụng kỹ thuật số vào nghệ thuật tài năng nhất Paris thời đó."

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện