Triển lãm NoirfotoContest2021

Triển lãm NoirfotoContest2021 Thông tin từ ban tổ chức: Sau 1 năm với nhiều biến cố, cuộc thi vẫn được tổ chức để chúng ta có thể gặp lại nhau, cùng thưởng thức những tác phẩm tốt nhất được lựa chọn và bình chọn từ cuộc thi Noirfoto Contest lần thứ 3 thật đặc biệt này. NoirfotoContest2021 có nhiều điều mới: > Lần đầu tiên, triển lãm có được sự ủng hộ từ nhiều nhà tài trợ và đối tác. > Các tác phẩm được rọi trên giấy ảnh chất lượng tốt nhất và kích thước gấp đôi những lần trước. > Triển lãm diễn ra tại không gian rất đẹp của RedDoor, nằm ngay tại trung tâm Sài Gòn, trên đường Đồng Khởi. Noirfoto Contest là cuộc thi thường niên dành riêng cho cộng đồng nhiếp ảnh phim thủ công đen trắng. Từ Instagram, hàng trăm bức ảnh đã được gửi tới tham...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Sau 1 năm với nhiều biến cố, cuộc thi vẫn được tổ chức để chúng ta có thể gặp lại nhau, cùng thưởng thức những tác phẩm tốt nhất được lựa chọn và bình chọn từ cuộc thi Noirfoto Contest lần thứ 3 thật đặc biệt này.

NoirfotoContest2021 có nhiều điều mới:

> Lần đầu tiên, triển lãm có được sự ủng hộ từ nhiều nhà tài trợ và đối tác.

> Các tác phẩm được rọi trên giấy ảnh chất lượng tốt nhất và kích thước gấp đôi những lần trước.

> Triển lãm diễn ra tại không gian rất đẹp của RedDoor, nằm ngay tại trung tâm Sài Gòn, trên đường Đồng Khởi.

Noirfoto Contest là cuộc thi thường niên dành riêng cho cộng đồng nhiếp ảnh phim thủ công đen trắng.

Từ Instagram, hàng trăm bức ảnh đã được gửi tới tham dự, và 20 bức ảnh cuối cũng đã được bầu chọn bởi tất cả mọi người để được rọi thủ công trong phòng tối và trưng bày trong triển lãm này.

> KHAI MẠC: 07/01/2022, từ 18h đến 21h.

> ĐỊA ĐIỂM: Red Door, lầu 2, 151/3 Đồng Khởi.

> THAM QUAN: 08/01/2022 - 21/01/2022, 08h đến 20h hàng ngày.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện