Triển Lãm Nghệ Thuật: Tận Cùng Giấc Mơ Cùng Tận 2021

Triển Lãm Nghệ Thuật: Tận Cùng Giấc Mơ Cùng Tận 2021 Thông tin từ ban tổ chức: THÔNG TIN SỰ KIỆN Khai mạc: Thứ Bảy, ngày 24 tháng 4, từ 18h tới 20h THÔNG TIN TRIỂN LÃM Thời gian triển lãm: 27 tháng 4 tới 26 tháng 6, 2021 Địa điểm: Galerie Quynh, 118 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh Giờ mở cửa: 10h – 19h, Thứ Ba – Thứ Bảy, hoặc qua lịch hẹn -------------- Galerie Quynh hân hạnh giới thiệu triển lãm Tận Cùng Giấc Mơ Cùng Tận, với sự tham gia của Tuấn Andrew Nguyễn và Wowy. Đây là triển lãm thứ hai của đôi nghệ sĩ tại phòng tranh, cũng là lần hợp tác nghệ thuật gần đây nhất kể từ năm 2008. Nếu 13 năm trước trong triển lãm Quiet Shiny Words/Cultural Doppelgangbangers, mối quan tâm của Tuấn Andrew và Wowy xoay quanh các tiểu văn hoá tại Việt Nam và...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Khai mạc: Thứ Bảy, ngày 24 tháng 4, từ 18h tới 20h

THÔNG TIN TRIỂN LÃM

Thời gian triển lãm: 27 tháng 4 tới 26 tháng 6, 2021

Địa điểm: Galerie Quynh, 118 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 10h – 19h, Thứ Ba – Thứ Bảy, hoặc qua lịch hẹn

--------------

Galerie Quynh hân hạnh giới thiệu triển lãm Tận Cùng Giấc Mơ Cùng Tận, với sự tham gia của Tuấn Andrew Nguyễn và Wowy. Đây là triển lãm thứ hai của đôi nghệ sĩ tại phòng tranh, cũng là lần hợp tác nghệ thuật gần đây nhất kể từ năm 2008.

Nếu 13 năm trước trong triển lãm Quiet Shiny Words/Cultural Doppelgangbangers, mối quan tâm của Tuấn Andrew và Wowy xoay quanh các tiểu văn hoá tại Việt Nam và Hoa Kỳ, về những dòng chảy văn hoá và hàng hoá trên thế giới, thì giờ đây, họ lại đặt ra những câu hỏi về tương lai: Còn lại gì khi không còn ai trên Trái Đất? Viễn cảnh tận thế bước ra khỏi niệm thức và hoá thân thành bộ tác phẩm bích hoạ to rộng, đa sắc; những bức tranh lụa rỉ máu, những khối điêu khắc với hình thù lai hợp... Thành tố xâu chuỗi lại các mắt xích chủ đề triển lãm là bộ phim ngắn cùng tên, kể lại cuộc đối thoại lạ lùng trong một quán bar. Thế giới khi ấy chỉ còn lại duy nhất một người, do Wowy thủ vai.

Anh phải uống đấu với một thực thể huyền bí – dạng tồn tại chưa rõ là máy hay ảnh ảo, hay “kiểu kiểu như ... thần”. Càng luận sâu về cái kết của loài người, Wowy càng trở nên bực bội vì choáng ngợp. Về gần cuối, những lời thoại trong phim bỗng lên vần hoá thành thơ.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện