Triển Lãm Nghệ Thuật: Phong Cảnh - Cải Tiến Thế Giới 2020/2021

Triển Lãm Nghệ Thuật: Phong Cảnh - Cải Tiến Thế Giới 2020/2021   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 12:00 – 19:00, 12/12/2020 – 10/01/2021 (trừ thứ hai, thứ ba) Địa điểm: Manzi Exhibition Space 02 Ngõ Hàng Bún, Hà Nội ----------------------- Mời bạn qua với 'Phong cảnh #4: Cải tiến Thế giới' của Nguyễn Trinh Thi tại Manzi tháng 12 này. Sắp đặt video và âm thanh ‘Phong cảnh #4: Cải tiến Thế giới’ suy ngẫm về quá khứ, hiện tại và tương lai của văn hoá bản địa vùng cao nguyên. Tác phẩm đưa âm thanh, tiếng nói và âm nhạc bản địa lên vị trí tiền cảnh, trên phông nền hậu cảnh là một vùng đất đã trải qua nhiều chuyển biến và xáo động lớn từ quá trình thâm nhập của Cơ đốc giáo, chiến tranh, cho tới các quá trình chuyển đổi đương đại. Phong cảnh #4 - Cải tiến Thế giới' được thực hiện với...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 12:00 – 19:00, 12/12/2020 – 10/01/2021 (trừ thứ hai, thứ ba)

Địa điểm: Manzi Exhibition Space 02 Ngõ Hàng Bún, Hà Nội

-----------------------

Mời bạn qua với 'Phong cảnh #4: Cải tiến Thế giới' của Nguyễn Trinh Thi tại Manzi tháng 12 này.

Sắp đặt video và âm thanh ‘Phong cảnh #4: Cải tiến Thế giới’ suy ngẫm về quá khứ, hiện tại và tương lai của văn hoá bản địa vùng cao nguyên. Tác phẩm đưa âm thanh, tiếng nói và âm nhạc bản địa lên vị trí tiền cảnh, trên phông nền hậu cảnh là một vùng đất đã trải qua nhiều chuyển biến và xáo động lớn từ quá trình thâm nhập của Cơ đốc giáo, chiến tranh, cho tới các quá trình chuyển đổi đương đại.

Phong cảnh #4 - Cải tiến Thế giới' được thực hiện với sự hỗ trợ của Viện Goethe và Quỹ FAMLAB (Hội đồng Anh).

LƯU Ý:

- Để đảm bảo an toàn cho tác phẩm và để có được trải nghiệm tác phẩm một cách trọn vẹn, chúng tôi xin phép giới hạn số người xem không quá 10 người/lượt.

- Sự kiện không dành cho khán giả dưới 12 tuổi

- Để đảm bảo an toàn trong thời gian này, vui lòng rửa tay và đeo khẩu trang trước khi vào không gian trưng bày.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện