Triển Lãm Nghệ Thuật: “Ngẩn ngơ – Lơ mơ – Ngơ ngác – Đỏ”

Triển Lãm Nghệ Thuật: “Ngẩn ngơ – Lơ mơ – Ngơ ngác – Đỏ” Thông tin từ ban tổ chức: Trưng bày "Ngẩn ngơ - Lơ mơ - Ngơ ngác - Đỏ" Thời gian: 1/2/2022 - 10/2/2022 Địa điểm: Ngã Art Space - TÁCH SPACES, 20 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mở cửa tự do Một trưng bày có tính tương tác... hoặc không, do khán giả quyết định. Ngẩn Ngơ - Lơ Mơ : Tức mô tả trạng thái khi mà truyền thống ăn sâu vào đời sống con người, khi ta cứ làm đi làm lại một điều gì đó theo phong tục một cách mơ hồ, mà không mảy may đặt câu hỏi tại sao chúng lại tồn tại, khi chúng ta không nhận thức rõ ràng về sự hiện diện của truyền thống....Từ Mơ hồ đến Hiện diện... Ngơ Ngác: chỉ khoảnh khắc thất thần khi ta bất giác nhận ra có gì đó thật lạ lùng ở những điều...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Trưng bày "Ngẩn ngơ - Lơ mơ - Ngơ ngác - Đỏ"

Thời gian: 1/2/2022 - 10/2/2022

Địa điểm: Ngã Art Space - TÁCH SPACES, 20 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mở cửa tự do

Một trưng bày có tính tương tác... hoặc không, do khán giả quyết định.

Ngẩn Ngơ - Lơ Mơ : Tức mô tả trạng thái khi mà truyền thống ăn sâu vào đời sống con người, khi ta cứ làm đi làm lại một điều gì đó theo phong tục một cách mơ hồ, mà không mảy may đặt câu hỏi tại sao chúng lại tồn tại, khi chúng ta không nhận thức rõ ràng về sự hiện diện của truyền thống.
...Từ Mơ hồ đến Hiện diện...

Ngơ Ngác: chỉ khoảnh khắc thất thần khi ta bất giác nhận ra có gì đó thật lạ lùng ở những điều vốn có trong mình và xung quanh mình.

Đỏ: Dường như là đẹp, là may mắn, nhưng cũng có thể là sự dừng lại, suy tàn đồng thời ẩn chứa một khởi đầu mới.

Trưng bày mở ra các khả năng tương tác khác nhau giữa khán giả và tác phẩm. Khi con người đối diện với một phần bản sắc truyền thống trong mình, chúng ta sẽ làm gì?

Trưng bày "Ngẩn ngơ - lơ mơ - ngơ ngác - đỏ" diễn ra từ ngày 1/2/2022 đến 10/2/2022 tại Ngã Art Space, TÁCH SPACES 20 Hai Bà Trưng. Do tình hình dịch Covid 19, khách tới triển lãm vui lòng rửa tay, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn khi vào không gian trưng bày.

Theo dõi và Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.