Triển Lãm Nghệ Thuật "Lòng Dà Lòng Dòng, Lòng Phòng Lòng Phố" 2022

Triển Lãm Nghệ Thuật "Lòng Dà Lòng Dòng, Lòng Phòng Lòng Phố" 2022 Thông tin từ ban tổ chức: "Lòng dà lòng dòng lòng phòng lòng phố"  "Lòng dà lòng dòng lòng phòng lòng phố" về những mảnh Sài Gòn dựng lên trong mơ mộng -  Lòng dà lòng dòng Lòng phòng lòng phố Từ phòng ra phố Thành phố trong phòng Mưu cầu về một môi trường làm việc cân bằng vốn thường phát sinh như một khuynh hướng tự nhiên của các nhà hoạt động sáng tạo. Theo lẽ, dòng chảy thường nhật này có lẽ không có gì đáng bàn nếu không vì sự gián đoạn bởi đại dịch COVID mà chuyển hướng. Sự bùng nổ của đại dịch thúc đẩy giới hạn cá nhân vượt trên cả các trở ngại địa lí. Vậy lúc này thử hỏi, khoảng cách từ phòng tới phố là bao xa? 17 tầng lầu? 3 dãy nhà? Chục con hẻm?  Tại Lòng Dòng, khoảng...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

"Lòng dà lòng dòng

lòng phòng lòng phố" 

"Lòng dà lòng dòng

lòng phòng lòng phố"

về những mảnh Sài Gòn dựng lên trong mơ mộng - 

Lòng dà lòng dòng

Lòng phòng lòng phố

Từ phòng ra phố

Thành phố trong phòng

Mưu cầu về một môi trường làm việc cân bằng vốn thường phát sinh như một khuynh hướng tự nhiên của các nhà hoạt động sáng tạo. Theo lẽ, dòng chảy thường nhật này có lẽ không có gì đáng bàn nếu không vì sự gián đoạn bởi đại dịch COVID mà chuyển hướng. Sự bùng nổ của đại dịch thúc đẩy giới hạn cá nhân vượt trên cả các trở ngại địa lí.

Vậy lúc này thử hỏi, khoảng cách từ phòng tới phố là bao xa? 17 tầng lầu? 3 dãy nhà? Chục con hẻm? 

Tại Lòng Dòng, khoảng cách được thu lại chỉ còn là các sải chân trên miền mộng tưởng. Đồng hành cùng Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm mở ra các viễn cảnh nơi con người Sài Gòn và những mối tâm giao trở thành tâm điểm. Dù không hề có khả năng tiếp cận trực tiếp, mỗi dự án đều đâm chồi và phát triển mạnh mẽ từ những kí ức và tâm thức về một Sài Gòn náo nhiệt trong quá khứ. 

"Lòng Dà Lòng Dòng: Lòng Phòng Lòng Phố" được phụ trách thể hiện và thực hiện bởi các sinh viên Thiết Kế Ứng Dụng Sáng Tạo trong môn Đồ án thiết kế 1 - học kỳ 2/2021, dưới sự chỉ dẫn đầy tâm huyết của thầy Andrew Stiff.

Ngày: 18.06 - 22.08.2022

Thời gian: Tất cả các ngày trong tuần, từ 8g sáng đến 5g chiều

Địa điểm: Bảo Tàng Thành Phố, 65 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện