Triển Lãm Nghệ Thuật Đương Đại: The Showcase: Nhi Lê 2021

Triển Lãm Nghệ Thuật Đương Đại: The Showcase: Nhi Lê 2021 Thông tin từ ban tổ chức: 16/04 – 10/05/2021 Thời gian: 08:00 – 20:00, Thứ hai – Thứ sáu Thời gian: 08:00 – 17:00, Thứ bảy – Chủ nhật Địa điểm: Không gian làm việc Toong, 1 Bis Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP HCM ---------------- Sự kiện được giám tuyển bởi GốcCreation vào không gian làm việc Toong. Nghệ sĩ Nhi Lê sẽ ra mắt tác phẩm trình diễn đương đại ‘The Red Map | Bản Đồ Đỏ’, đồng thời triển lãm 9 bộ ảnh tài liệu của các trình diễn trước đây. Giám tuyển nghệ sĩ Nhi Lê vào chương trình nghệ thuật thường xuyên The Showcase, chúng tôi mong muốn đưa người nghệ sĩ, khán giả và cả chính mình vào trong lòng những phép thử. Chỉ bằng cách cơi nới những phương thức biểu đạt, loại hình và dạng thức thực hành nghệ thuật – văn...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

16/04 – 10/05/2021

Thời gian: 08:00 – 20:00, Thứ hai – Thứ sáu

Thời gian: 08:00 – 17:00, Thứ bảy – Chủ nhật

Địa điểm: Không gian làm việc Toong, 1 Bis Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP HCM

----------------

Sự kiện được giám tuyển bởi GốcCreation vào không gian làm việc Toong. Nghệ sĩ Nhi Lê sẽ ra mắt tác phẩm trình diễn đương đại ‘The Red Map | Bản Đồ Đỏ’, đồng thời triển lãm 9 bộ ảnh tài liệu của các trình diễn trước đây.

Giám tuyển nghệ sĩ Nhi Lê vào chương trình nghệ thuật thường xuyên The Showcase, chúng tôi mong muốn đưa người nghệ sĩ, khán giả và cả chính mình vào trong lòng những phép thử. Chỉ bằng cách cơi nới những phương thức biểu đạt, loại hình và dạng thức thực hành nghệ thuật – văn hóa, chúng ta mới có thể tiếp tục khám phá những tri thức mới, và cùng chạm vào những phần chưa đặt tên trong chính con người mình.

Trong tác phẩm trình diễn ‘The Red Map’, nghệ sĩ Nhi Lê sẽ trực tiếp tương tác với khán giả có mặt tại địa điểm sự kiện. Dựa vào phản ứng và sự tham gia của chính những người ghé thăm, buổi trình diễn sẽ diễn ra ngắn hay dài, sôi nổi hay trầm tĩnh tùy biến, hoàn toàn không hề được dự tính trước. Sau đó, hãy nán lại để tham gia talkshow trực tiếp với nghệ sĩ, để tiếp tục luận bàn và viễn du vào thế giới nghệ thuật được dẫn dắt bởi Nhi Lê.

Về nghệ sĩ:

Chuyên tâm nghiên cứu và khám phá những phương pháp trải nghiệm nghệ thuật mới cho khán giả, Nhi Lê luôn đặt câu hỏi cho sự kết nối giữa mình và không gian, thời gian. Nếu có thể bước ra khỏi dòng chảy thời đại và nơi chốn hiện tại, Nhi tin rằng sẽ tìm thấy một cái tôi nguyên bản khác không bị bó hẹp hay định hình bởi bất kỳ yếu tố nào, đang chờ được đánh thức.

Nhi Lê từng tham gia chương trình Nghệ Sĩ Lưu Trú Đông Nam Á* (Malaysia), trình diễn trong các dự án nhóm và solo của Sàn Art, MoTplus và Time Between, dự án cộng đồng You Can Talk To Me của Viện ISEE (Việt Nam), các tác phẩm của Nhi được triển lãm ở UDK Quer Gallery (Đức), Chiasso Perduto Gallery (Ý)…Bên cạnh đó, Nhi Lê là điều phối viên của workshop ‘Điền Vào Khoảng Trống’ về nghệ thuật trình diễn.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.