Triển Lãm Nghệ Thuật Art For You 9 2018

Triển Lãm Nghệ Thuật Art For You 9 2018 ART FOR YOU là nơi để mua tác phẩm nghệ thuật với mức giá hợp lý. ART FOR YOU là nơi tập trung các tác phẩm nghệ thuật phong phú : từ các phác thảo, minh họa tới nhiếp ảnh, hội họa; từ ý tưởng sơ khai tới tác phẩm hoàn thiện; từ băn khoăn, chất vấn tới ngụ ý, hồi đáp. Tất cả đều do các nghệ sĩ tài năng & tinh tế của Việt Nam tạo nên. ART FOR YOU được thiết kế như một nơi để bạn khám phá được điều gì đó mới mẻ, đẹp đẽ và cuốn hút… và tặng cho nó một mái nhà Sự kiện này chỉ gói gọn trong NĂM ngày liên tục, dịp duy nhất mà nhiều các tác phẩm tuyệt vời được bán với mức giá thấp hơn thường lệ, để phù hợp với khung giá của Art For You:...
quảng cáo

ART FOR YOU là nơi để mua tác phẩm nghệ thuật với mức giá hợp lý.

ART FOR YOU là nơi tập trung các tác phẩm nghệ thuật phong phú : từ các phác thảo, minh họa tới nhiếp ảnh, hội họa; từ ý tưởng sơ khai tới tác phẩm hoàn thiện; từ băn khoăn, chất vấn tới ngụ ý, hồi đáp. Tất cả đều do các nghệ sĩ tài năng & tinh tế của Việt Nam tạo nên.

ART FOR YOU được thiết kế như một nơi để bạn khám phá được điều gì đó mới mẻ, đẹp đẽ và cuốn hút… và tặng cho nó một mái nhà

Sự kiện này chỉ gói gọn trong NĂM ngày liên tục, dịp duy nhất mà nhiều các tác phẩm tuyệt vời được bán với mức giá thấp hơn thường lệ, để phù hợp với khung giá của Art For You: từ $25 đến $900.

Art For You cũng có thể là cách giải quyết cho câu hỏi hóc búa vô tận “Tặng gì cho dịp cuối năm?” Một câu trả lời ý nghĩa và không bao giờ lỗi thời – bởi tất chân, socola hay voucher thì cũng tuyệt đấy – nhưng NGHỆ THUẬT mới chính là quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta.

Hãy cho Art For You một cái hẹn nhé, chúng tôi đang rất nóng lòng được gặp các bạn rồi này.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Thời gian: 09:30 – 20:00 Ngày 22 – 26 tháng 11 năm 2018

Địa điểm:  Manzi Art Space - 14 Phan Huy Ích, Hà Nội

Vé vào cổng tự do

Để biết thêm về sự kiện này, vui lòng xem Tại đây.

( Nguồn fanpage: fb.co/manzihanoi )