Triển lãm Ngày Hôm Qua - Họa sĩ Vũ Việt Hùng

Triển lãm Ngày Hôm Qua - Họa sĩ Vũ Việt Hùng Thông tin từ ban tổ chức: Vũ Việt Hùng là một trong những họa sĩ Việt Nam tiêu biểu theo đuổi trường phái nghệ thuật lập thể. Năm 2006, anh đạt giải thưởng do Hội đồng Nghệ thuật CAYACC trao tặng tại triển lãm Mỹ thuật CHINA - ASEAN. Anh đã nhiều lần có tác phẩm tham gia các triển lãm mỹ thuật lớn trong và ngoài nước như: Triển lãm Mỹ thuật ASEAN (1998-2000 và 2003), Triển lãm Nghệ thuật Việt Nam tại Trụ sở Liên Hợp Quốc - GENEVA Thụy Sĩ (2002), Triển lãm Mỹ thuật CHINA - ASEAN (2006) và một số triển lãm nhóm khác. Năm 2022, đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài đi tìm những cảm hứng sáng tạo mới, họa sĩ Vũ Việt Hùng tổ chức triển lãm cá nhân với chủ đề NGÀY HÔM QUA. Triển lãm gồm hơn...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Vũ Việt Hùng là một trong những họa sĩ Việt Nam tiêu biểu theo đuổi trường phái nghệ thuật lập thể. Năm 2006, anh đạt giải thưởng do Hội đồng Nghệ thuật CAYACC trao tặng tại triển lãm Mỹ thuật CHINA - ASEAN.

Anh đã nhiều lần có tác phẩm tham gia các triển lãm mỹ thuật lớn trong và ngoài nước như: Triển lãm Mỹ thuật ASEAN (1998-2000 và 2003), Triển lãm Nghệ thuật Việt Nam tại Trụ sở Liên Hợp Quốc - GENEVA Thụy Sĩ (2002), Triển lãm Mỹ thuật CHINA - ASEAN (2006) và một số triển lãm nhóm khác.

Năm 2022, đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài đi tìm những cảm hứng sáng tạo mới, họa sĩ Vũ Việt Hùng tổ chức triển lãm cá nhân với chủ đề NGÀY HÔM QUA.

Triển lãm gồm hơn 40 sáng tác mới của anh từ năm 2018 đến nay, sử dụng chất liệu Acrylic. Những nét vẽ, vệt màu của NGÀY HÔM QUA sẽ mang tới cho người xem một bữa tiệc cảm xúc, vừa ham muốn cùng thất vọng, vừa diễn tả sự xung đột nội tâm cùng khoái cảm.

"Ngày hôm qua" hiện lên mơ hồ, khó tả và vô cùng phức tạp với những nét vẽ chồng chất lên nhau, phá vỡ mặt phẳng để đưa ánh sáng chiếu vào các mặt của vật thể, đem đến cho người xem những xúc cảm dồi dào trong tâm hồn và cái nhìn đa diện như sự tiếp nối không gian và thời gian.

Thời gian khai mạc: 17h30 Thứ Sáu, ngày 10 tháng 06 năm 2022

Thời gian triển lãm: từ 10/6 đến 10/07/2022.

MỞ CỬA TỰ DO từ 9h30-18h00 hàng ngày

Địa chỉ: V-ART SPACE, Tầng 1, Ciputra Club, Tây Hồ, Hà Nội

Kính mời Quý khán giả yêu mến nghệ thuật tới tham quan!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện