TRIỂN LÃM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG 2019

TRIỂN LÃM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG 2019 Triển lãm trưng bày hơn 70 sản phẩm tranh in có bản quyền được sản xuất trên nhiều chất liệu đa dạng như: canvas, mica, với nhiều loại khung tranh được làm từ các chất liệu khác nhau được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch. Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tranh in chất lượng cao với mức giá thành hợp lý – phù hợp sở thích cũng như túi tiền người tiêu dùng Việt, VCCA đã lựa chọn các mẫu tranh mang nhiều chủ đề phong phú (phong cảnh thiên nhiên, phố phường, trừu tượng…), đáp ứng đầy đủ nhu cầu trang trí các không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc… Tại triển lãm, các tranh in được kết hợp khéo léo và hài hòa trên nền không gian nội thất mô phỏng mang nhiều phong...
quảng cáo

Triển lãm trưng bày hơn 70 sản phẩm tranh in có bản quyền được sản xuất trên nhiều chất liệu đa dạng như: canvas, mica, với nhiều loại khung tranh được làm từ các chất liệu khác nhau được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch.

Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng - VCCA

Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tranh in chất lượng cao với mức giá thành hợp lý – phù hợp sở thích cũng như túi tiền người tiêu dùng Việt, VCCA đã lựa chọn các mẫu tranh mang nhiều chủ đề phong phú (phong cảnh thiên nhiên, phố phường, trừu tượng…), đáp ứng đầy đủ nhu cầu trang trí các không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc…

Tại triển lãm, các tranh in được kết hợp khéo léo và hài hòa trên nền không gian nội thất mô phỏng mang nhiều phong cách khác nhau (từ phong cách cổ điển, phong cách retro, phong cách tối giản hiện đại cho đến phong cách đương đại...). Đến với các gian trưng bày đạ dạng, giàu tính thẩm mỹ, người xem sẽ có những trải nghiệm thực tế để đưa ra lựa chọn phù hợp trong việc trang trí làm đẹp căn nhà của mình.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: 10h00 - 20h00, từ ngày 19/12/2018 - 10/02/2019

2. Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1 - R3, Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội)

3. Cách thức tham dự: Mở cửa tự do! 

Hẹn gặp lại quý vị tại không gian trưng bày của triển lãm Mỹ thuật ứng dụng nhé!