Triển lãm “một câu đựng trời trong cơi đựng trầu”

Triển lãm “một câu đựng trời trong cơi đựng trầu” Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 25/10 - 11/11/2022; 8h - 17h (từ Thứ 2 đến Thứ 5) và 8h - 21h (từ Thứ 6 đến Chủ Nhật). Địa điểm: Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, số 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội Triển lãm mở cửa miễn phí cho công chúng. ----------------- Các tác phẩm từ điêu khắc động, nhiếp ảnh, video đa kênh tới sắp đặt tương tác mang đến những góc nhìn cá nhân, những tự sự, tâm tư, quan sát của các nghệ sĩ về những khuôn mẫu xoay quanh nữ giới, “gánh nặng kép” giữa công việc được trả lương và công việc chăm sóc không được trả lương (thường gắn với phụ nữ). Triển lãm dẫn dắt người xem đến với những suy tư và câu chuyện của những cô gái, những người mẹ, những người nữ lao động phổ...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 25/10 - 11/11/2022; 8h - 17h (từ Thứ 2 đến Thứ 5) và 8h - 21h (từ Thứ 6 đến Chủ Nhật).

Địa điểm: Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, số 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Triển lãm mở cửa miễn phí cho công chúng.

-----------------

Các tác phẩm từ điêu khắc động, nhiếp ảnh, video đa kênh tới sắp đặt tương tác mang đến những góc nhìn cá nhân, những tự sự, tâm tư, quan sát của các nghệ sĩ về những khuôn mẫu xoay quanh nữ giới, “gánh nặng kép” giữa công việc được trả lương và công việc chăm sóc không được trả lương (thường gắn với phụ nữ).

Triển lãm dẫn dắt người xem đến với những suy tư và câu chuyện của những cô gái, những người mẹ, những người nữ lao động phổ thông, những tượng đài nữ anh hùng, về hôn nhân và gia đình, về công việc chăm sóc, về sự sống và cái chết, về những tiêu chuẩn, và về tình yêu đối với công việc và cuộc sống.

Nghệ sĩ tham gia: Xuân Hạ, Đinh Thị Nhung, Mai Huyền Chi, Nguyễn Kiều Anh, Nguyễn Thị Diệp, Đồng Nhật Vy, Đinh Thảo Linh

Giám tuyển: Đinh Thảo Linh

Trợ lý giám tuyển: Cao Việt Nga

Sản xuất: ba-bau AIR (Cao Việt Nga, Cao Tuấn Minh, Nguyễn Kiều Anh, Nguyễn Duy Anh)

Kỹ thuật: Nguyễn Long Biên

Dịch thuật: Nghĩa Đinh

Triển lãm được thực hiện trong khuôn khổ chiến dịch Nhà Nhiều Cột – một chiến dịch được tài trợ bởi Investing in Women, một sáng kiến của chính phủ Australia nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn diện ở khu vực Đông Nam Á thông qua trao quyền kinh tế cho phụ nữ.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện