Triển Lãm "Mơ Về Phong Cảnh"

Triển Lãm "Mơ Về Phong Cảnh"   Thông tin từ ban tổ chức: Khai mạc: 16:00, Thứ bảy 19/12/2020 Triển lãm: 10:00 – 19:00, 19/12/2020 – 23/01/2021 (trừ Thứ hai) Địa điểm: Mơ Art Space, B3, Apricot Hotel, 136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội Mở cửa tự do --------- Tháng 12 này, Mơ Art Space trân trọng kính mời quý vị và khán giả yêu nghệ thuật Hà Nội tới buổi trưng bày và ra mắt không gian nghệ thuật mới tại Hà Nội. Mơ Art Space hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển cho nền văn hoá nghệ thuật đương đại nói chung và các nghệ sĩ Việt Nam nói riêng. Với tiền thân là Apricot Gallery, Mơ Art Space mong muốn tiếp nối sứ mệnh tìm kiếm và tuyển chọn, trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đương đại và hiện đại Việt Nam trong một không gian độc đáo đặt tại...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Khai mạc: 16:00, Thứ bảy 19/12/2020

Triển lãm: 10:00 – 19:00, 19/12/2020 – 23/01/2021 (trừ Thứ hai)

Địa điểm: Mơ Art Space, B3, Apricot Hotel, 136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mở cửa tự do

---------

Tháng 12 này, Mơ Art Space trân trọng kính mời quý vị và khán giả yêu nghệ thuật Hà Nội tới buổi trưng bày và ra mắt không gian nghệ thuật mới tại Hà Nội. Mơ Art Space hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển cho nền văn hoá nghệ thuật đương đại nói chung và các nghệ sĩ Việt Nam nói riêng. Với tiền thân là Apricot Gallery, Mơ Art Space mong muốn tiếp nối sứ mệnh tìm kiếm và tuyển chọn, trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đương đại và hiện đại Việt Nam trong một không gian độc đáo đặt tại phố cổ Hà Nội.

Với ‘Mơ về Phong Cảnh’, Mơ Art Space sẽ mang đến 27 tác phẩm của 22 nghệ sĩ Việt Nam cả trong và ngoài nước. Sự lựa chọn này, tuy vậy, vẫn còn hết sức khiêm tốn trong bối cảnh nghệ thuật đương đại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và sôi động những năm gần đây. Những tác phẩm được thực hiện ở nhiều thời điểm và không gian khác nhau với những góc nhìn và câu chuyện riêng mang đến một cái nhìn toàn cảnh về tranh phong cảnh, một dòng tranh vốn đã có lịch sử lâu đời ở cả lịch sử nghệ thuật phương Tây và phương Đông. Các tác phẩm của những nghệ sĩ bậc thầy trong nền hội họa Việt Nam được trưng bày bên cạnh tác phẩm của các nghệ sĩ đương thời nhằm mở ra một cái nhìn đa chiều về chủ đề này cũng như tạo nên những đối thoại, gắn kết giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.