Triển lãm: “Màu quá khứ”

Triển lãm: “Màu quá khứ” Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 07:00 – 23:00, 28/08 – 06/09/2020 Địa điểm: Rue Du Camp, 50 Tràng Thi, Hà Nội ----- Triển lãm Màu Quá Khứ - Nối ngược dòng thời gian Không chỉ là một quán café hay bistro, Rue Du Camp còn muốn trở thành một điểm hẹn của ký ức. Chúng tôi có những món ăn, những câu chuyện, những món đồ cổ, những băng nhạc cũ,… và lần này, chúng tôi sẽ đem đến cả những tác phẩm hội họa từ thế kỷ trước. “Màu quá khứ” là sự kiện trưng bày 20 tác phẩm thuộc thế hệ nghệ sỹ thứ hai của nền Mỹ thuật Việt Nam hiện đại, thế hệ của Nghiêm – Liên – Sáng – Phái. Đây là những tác phẩm đã ra đời 50 năm về trước, trên những chất liệu hội họa phát triển rực rỡ...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 07:00 – 23:00, 28/08 – 06/09/2020

Địa điểm: Rue Du Camp, 50 Tràng Thi, Hà Nội

-----

Triển lãm Màu Quá Khứ - Nối ngược dòng thời gian

Không chỉ là một quán café hay bistro, Rue Du Camp còn muốn trở thành một điểm hẹn của ký ức. Chúng tôi có những món ăn, những câu chuyện, những món đồ cổ, những băng nhạc cũ,… và lần này, chúng tôi sẽ đem đến cả những tác phẩm hội họa từ thế kỷ trước.

“Màu quá khứ” là sự kiện trưng bày 20 tác phẩm thuộc thế hệ nghệ sỹ thứ hai của nền Mỹ thuật Việt Nam hiện đại, thế hệ của Nghiêm – Liên – Sáng – Phái. Đây là những tác phẩm đã ra đời 50 năm về trước, trên những chất liệu hội họa phát triển rực rỡ thời kỳ này: từ chì, sơn dầu, sơn mài cho đến phấn màu và lụa,…

Bạn sẽ bắt gặp chân dung của những gương mặt từ ngày xưa rất xưa, những cảnh trí và vật dụng đã lùi vào dĩ vãng (cảnh giã gạo, chiếc đèn dầu,…). Gam màu trầm, sắc độ biến hóa mà nhã nhặn, như đang thì thầm chuyện quá khứ.

Cuối tuần này, mời bạn ghé Rue Du Camp thưởng lãm.

Sự kiện trưng bày tranh “Màu quá khứ” sẽ diễn ra từ 12:00 28/08 đến hết ngày 06/09 tại Rue Du Camp tại số 50 Tràng Thi, Hà Nội.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện