Triển lãm hội họa Màu Đông

Triển lãm hội họa Màu Đông Thông tin từ ban tổ chức: Khai mạc: 17:30, Thứ bảy 02/01/2021 Triển Lãm: 02 – 17/01/2021 Địa điểm: Nhà triển lãm Mỹ Thuật, 16 Ngô Quyền, Hà Nội ------ Đông là tiết, Màu lại qua ánh sáng, vật thể, mắt, tay và tâm hồn. Tùy tâm thế người vẽ hay người xem mà màu đông lại có những sắc thái riêng. Tìm mình trong hội họa, 9 người vẽ gặp nhau ở Màu Đông – hành trình đi theo tiếng gọi nội tại, với liều lĩnh, dai dẳng, vật lộn để tạo hình tạo màu, để mở lòng với mình và mở ra đối thoại. Dù chuyên hay mơ, họ vẫn vẽ, như đã từng, và sẽ vậy. Màu Đông chờ đông sắc màu cảm nhận. Các nghệ sĩ tham gia triển lãm: Trần Khả Ái, Phạm Diệu Hương, Nguyễn Dung Hạnh, Duy Hiếu, Ngọc Mai, Minh Doãn, Duy...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Khai mạc: 17:30, Thứ bảy 02/01/2021

Triển Lãm: 02 – 17/01/2021

Địa điểm: Nhà triển lãm Mỹ Thuật, 16 Ngô Quyền, Hà Nội

------

Đông là tiết, Màu lại qua ánh sáng, vật thể, mắt, tay và tâm hồn. Tùy tâm thế người vẽ hay người xem mà màu đông lại có những sắc thái riêng.

Tìm mình trong hội họa, 9 người vẽ gặp nhau ở Màu Đông – hành trình đi theo tiếng gọi nội tại, với liều lĩnh, dai dẳng, vật lộn để tạo hình tạo màu, để mở lòng với mình và mở ra đối thoại. Dù chuyên hay mơ, họ vẫn vẽ, như đã từng, và sẽ vậy.

Màu Đông chờ đông sắc màu cảm nhận.

Các nghệ sĩ tham gia triển lãm: Trần Khả Ái, Phạm Diệu Hương, Nguyễn Dung Hạnh, Duy Hiếu, Ngọc Mai, Minh Doãn, Duy Trung, Trung N, Soong.

---

Triển lãm do Mô hình giáo dục, nghiên cứu và thực hành nghệ thuật độc lập CUCA Vietnam tổ chức.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện