Triển lãm HỌA TÂM tại Hà Nội

Triển lãm HỌA TÂM tại Hà Nội Bằng nghệ thuật và cảm xúc, các nghệ sĩ đưa người xem vào thế giới nội tâm nơi nỗi lòng của con người được giãi bày. Nghệ thuật là hiện thân của sự tò mò về bản thân và thế giới. Các nghệ sĩ đã tạo nên các tác phẩm khiến ta nhìn sâu vào bên trong mỗi bản thể, để từ đó ta hiểu hơn về chính ta và đồng loại. Để tạo ra những tác phẩm, họ - những người nghệ sĩ đã trải qua những chuyện gì. Những câu chuyện chiêm nghiệm đầy cảm xúc. Sự kín đáo của tâm tư ở thế giới hữu hình và thế giới vô hình. Và qua câu chuyện của họ, tại sao những tác phẩm ấy vẫn có sự kết nối và thân thuộc với mọi người? * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM 1. Thời gian: Triển lãm...
quảng cáo

Bằng nghệ thuật và cảm xúc, các nghệ sĩ đưa người xem vào thế giới nội tâm nơi nỗi lòng của con người được giãi bày. Nghệ thuật là hiện thân của sự tò mò về bản thân và thế giới. Các nghệ sĩ đã tạo nên các tác phẩm khiến ta nhìn sâu vào bên trong mỗi bản thể, để từ đó ta hiểu hơn về chính ta và đồng loại.

Để tạo ra những tác phẩm, họ - những người nghệ sĩ đã trải qua những chuyện gì. Những câu chuyện chiêm nghiệm đầy cảm xúc. Sự kín đáo của tâm tư ở thế giới hữu hình và thế giới vô hình. Và qua câu chuyện của họ, tại sao những tác phẩm ấy vẫn có sự kết nối và thân thuộc với mọi người?

Triển lãm HỌA TÂM tại Hà Nội

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: Triển lãm từ ngày 25.08 đến ngày 31.08.2019

Khai mạc: 17 giờ 30 - Chủ nhật, ngày 25.08.2019

2. Địa điểm: Nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

3. Nghệ sĩ:

+ Vũ Tuấn Việt

+ Nguyễn Đình Văn

+ Nguyễn Thanh Thanh

 

4. Cách thức tham dự: Triển lãm mở cửa tự do!