Triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp VIPREMIUM 2019

Triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp VIPREMIUM 2019 Trong lần tổ chức này, TRIỂN LÃM VIPREMIUM 2019 sẽ mang đến những cơ hội thiết thực để các doanh nghiệp và khách tham quan tiếp cận các sản phẩm phù hợp với xu thế mới của thị trường hàng tiêu dùng cao cấp trong và ngoài nước, VIPREMIUM 2019 còn tạo môi trường xúc tiến thương mại thuận lợi cho việc tiếp cận, gặp gỡ trực tiếp các đối tác tiềm năng để quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường; đóng góp quan trọng cho những bước chuyển mình mạnh mẽ và bền vững của nền kinh tế thị trường Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu sắc. Điểm nổi bật nhất của VIPREMIUM 2019 nằm ở quy mô và chất lượng tổ chức đạt chuẩn quốc tế. Năm nay, triển lãm chú trọng mời các doanh nghiệp có sản phẩm...
quảng cáo

Trong lần tổ chức này, TRIỂN LÃM VIPREMIUM 2019 sẽ mang đến những cơ hội thiết thực để các doanh nghiệp và khách tham quan tiếp cận các sản phẩm phù hợp với xu thế mới của thị trường hàng tiêu dùng cao cấp trong và ngoài nước, VIPREMIUM 2019 còn tạo môi trường xúc tiến thương mại thuận lợi cho việc tiếp cận, gặp gỡ trực tiếp các đối tác tiềm năng để quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường; đóng góp quan trọng cho những bước chuyển mình mạnh mẽ và bền vững của nền kinh tế thị trường Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu sắc.

Triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp VIPREMIUM 2019

Điểm nổi bật nhất của VIPREMIUM 2019 nằm ở quy mô và chất lượng tổ chức đạt chuẩn quốc tế. Năm nay, triển lãm chú trọng mời các doanh nghiệp có sản phẩm nội thất, công nghệ có nhiều ứng dụng thông minh hiện đại; thân thiện với môi trường, hữu cơ tham gia để chuyển tải thông điệp về Việt Nam là quốc gia có năng lực sản xuất hàng tiêu dùng chất lượng và bền vững. Ngoài ra, Các Đơn vị đăng kí tham gia triển lãm có thể tìm nhà phân phối để xâm nhập vào thị trường Việt Nam hoặc mở rộng kênh phân phối, đồng thời có cơ hội phân phối sang các nước Hàn Quốc, Lào, Campuchia và Myanmar.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM VIPREMIUM 2019

1. Thời gian: 09h00 - 17h00 từ ngày 20/05 - 02/06/2019

2. Địa điểm: SECC - Saigon Exhibition & Convention Center, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

3. Tại sao nên chọn VIPREMIUM 2019?

Triển lãm hàng tiêu dùng cao cấp VIPREMIUM 2019

4. Cách thức tham dự triển lãm:

+ Đăng ký gian hàng: LINK

+ Tham quan triển lãm: Miễn phí!

_______________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC qua:

Tel: (+84) 28 2221 7621 Mobile: (+84) 934 511 953

Email: [email protected] / [email protected]