Triển lãm: "Hà Nội không đổi thay"

Triển lãm: "Hà Nội không đổi thay"   Triển lãm "Hà Nội không đổi thay" tập hợp những bức tranh vẽ của Jean-Charles Sarrazin thực hiện trong khuôn khổ Festival "Hanoi Art Connecting 2019" sẽ diễn ra trên tầng lửng từ ngày 14 đến ngày 18.01.2020. Jean-Charles Sarrazin là tác giả và họa sĩ minh họa của NXB Ecole des Loisirs. Năm 1987, ông học tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Hiện tại, ông giảng dạy mỹ thuật, vẽ tranh minh hoạ và viết truyện dành cho trẻ nhỏ. Mỗi sáng, nếu có thể, ông đều vẽ lại các hoạt động thường nhật như những mẩu truyện tranh ngắn vào cuốn số tay, từ những cuộc gặp mặt tới kỉ niệm. Đặc biệt, những câu chuyện về quá trình làm bố trong cuốn sổ đã trở thành chất liệu sáng tác trong các tác phẩm của ông. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ...
quảng cáo

 

Triển lãm Hà Nội không đổi thay

Triển lãm "Hà Nội không đổi thay" tập hợp những bức tranh vẽ của Jean-Charles Sarrazin thực hiện trong khuôn khổ Festival "Hanoi Art Connecting 2019" sẽ diễn ra trên tầng lửng từ ngày 14 đến ngày 18.01.2020.

Jean-Charles Sarrazin là tác giả và họa sĩ minh họa của NXB Ecole des Loisirs. Năm 1987, ông học tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Hiện tại, ông giảng dạy mỹ thuật, vẽ tranh minh hoạ và viết truyện dành cho trẻ nhỏ. Mỗi sáng, nếu có thể, ông đều vẽ lại các hoạt động thường nhật như những mẩu truyện tranh ngắn vào cuốn số tay, từ những cuộc gặp mặt tới kỉ niệm. Đặc biệt, những câu chuyện về quá trình làm bố trong cuốn sổ đã trở thành chất liệu sáng tác trong các tác phẩm của ông.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: từ ngày 14/01 đến ngày 18/01/2020

2. Địa điểm: Tầng lửng Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L'Espace

(24 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội)

3. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do!

___________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/EspaceHanoi/

Website: https://ifv.vn/

SDT: 024 3936 2164