Triển lãm eZhibition | THE 1st HANU UNIQUE EXHIBITION

Triển lãm eZhibition | THE 1st HANU UNIQUE EXHIBITION Thông tin từ ban tổ chức: Năm vừa qua ghi nhận sự bùng nổ của thuật ngữ “Gen Z” khi nó liên tục xuất hiện với tần suất dày đặc trên khắp các trang mạng xã hội. Được đánh giá là thế hệ gắn liền với kỷ nguyên số, việc thành thạo và nhạy bén với công nghệ hiện đại dường như là một lẽ đương nhiên của những người thuộc thế hệ Z. Tuy nhiên, cùng với đó, Generation Z cũng nhận về mình không ít chỉ trích, trong đó nổi bật là định kiến “Gen Z Sống Ảo” - từ lâu đã tồn tại trong mắt nhiều người. Nhận thức được điều đó, HUE chính thức công bố nội dung của triển lãm đầu tay - eZhibition với thông điệp: Sống "ảo" sao cho "thật". Triển lãm xoay quanh đối tượng chủ yếu là các bạn trẻ Gen...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Năm vừa qua ghi nhận sự bùng nổ của thuật ngữ “Gen Z” khi nó liên tục xuất hiện với tần suất dày đặc trên khắp các trang mạng xã hội. Được đánh giá là thế hệ gắn liền với kỷ nguyên số, việc thành thạo và nhạy bén với công nghệ hiện đại dường như là một lẽ đương nhiên của những người thuộc thế hệ Z. Tuy nhiên, cùng với đó, Generation Z cũng nhận về mình không ít chỉ trích, trong đó nổi bật là định kiến “Gen Z Sống Ảo” - từ lâu đã tồn tại trong mắt nhiều người.

Nhận thức được điều đó, HUE chính thức công bố nội dung của triển lãm đầu tay - eZhibition với thông điệp: Sống "ảo" sao cho "thật". Triển lãm xoay quanh đối tượng chủ yếu là các bạn trẻ Gen Z muốn bắt kịp xu hướng và khám phá những góc nhìn khác về bản thân. Cái tên eZhibition được cải biên từ “exhibition” cùng cách đọc tương tự (/ek.sɪˈbɪʃ.ən/ ) nhưng truyền tải dụng ý làm nổi bật chủ đề của triển lãm: Gen Z và sự phô bày. Thông qua triển lãm này, HUE mong muốn đem đến một khía cạnh tích cực hơn về việc sử dụng mạng xã hội của Gen Z, đồng thời góp phần thúc đẩy việc nâng cao ý thức hành xử tại không gian mạng.

Đến với triển lãm lần này, bạn sẽ có cơ hội được MIỄN PHÍ trải nghiệm:

- Không gian nghệ thuật mang hơi thở hiện đại, trẻ trung với phong cách đơn giản, hướng tới tương lai.

- Được chiêm ngưỡng các tác phẩm nhiếp ảnh, graphic design được thực hiện bởi những bạn trẻ Gen Z tài năng đến từ HUE

- Được lắng nghe câu chuyện đằng sau mỗi bức ảnh đến từ hơn 70 bài dự thi “TÁCH”.

- Được tham gia vào những hoạt động tương tác và có cơ hội trải nghiệm công nghệ Augmented Reality (AR).

- Được khám phá góc nhìn mới mẻ về vấn nạn sống ảo của giới trẻ bên cạnh tiềm năng của Gen Z.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tag ngay cạ cứng của mình vào bài viết này và lên lịch ghé thăm triển lãm eZhibition ngay thôi nào!

------------------------

eZhibition | THE 1st HANU UNIQUE EXHIBITION

➤ Thời gian: Từ ngày 25/05/2022 đến ngày 29/05/2022

➤ Địa điểm: Complex 01 – Số 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện