Triển lãm "Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh"

Triển lãm "Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh" Triển lãm "Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh" là một trong những sự kiện nằm trong khuôn khổ của dự án thiện nguyện, đồng hành cùng bệnh nhi ung thư. Triển lãm được tổ chức bởi nhóm sinh viên lớp Báo In K36.A1 - Học viện Báo chí và Tuyên truyền, phối hợp cùng Bảo tàng Hà Nội. Triển lãm lần này sẽ có nhiều hoạt động bao gồm trưng bày các tác phẩm phóng sự ảnh, hiện vật của bệnh nhi ung thư. Bên cạnh đó, triển lãm còn có những hoạt động thú vị khác. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM 1. Thời gian: từ ngày 22/11/2019 đến 29/11/2019 2. Địa điểm: Tầng 4 - Bảo tàng Hà Nội (Đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) 3. Các hoạt động đặc biệt của triển lãm: + Trưng bày ảnh, hiện...
quảng cáo

Triển lãm "Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh" là một trong những sự kiện nằm trong khuôn khổ của dự án thiện nguyện, đồng hành cùng bệnh nhi ung thư. Triển lãm được tổ chức bởi nhóm sinh viên lớp Báo In K36.A1 - Học viện Báo chí và Tuyên truyền, phối hợp cùng Bảo tàng Hà Nội.

Triển lãm lần này sẽ có nhiều hoạt động bao gồm trưng bày các tác phẩm phóng sự ảnh, hiện vật của bệnh nhi ung thư. Bên cạnh đó, triển lãm còn có những hoạt động thú vị khác.

Triển lãm Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM

1. Thời gian: từ ngày 22/11/2019 đến 29/11/2019

2. Địa điểm: Tầng 4 - Bảo tàng Hà Nội (Đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

3. Các hoạt động đặc biệt của triển lãm:

+ Trưng bày ảnh, hiện vật về các bệnh nhi ung thư

+ Công chiếu phim ngắn 'Em không sợ' do chính BTC bấm máy thực hiện

+ Tổ chức cuộc thi vẽ tranh và trao giải

+ Làm cây điều ước cho bệnh nhi ung thư

4. Cách thức tham dự: Triển lãm mở cửa tự do!

Ban tổ chức triển lãm "Em không sợ - Sức mạnh siêu chiến binh" rất mong được đón tiếp quý khách tới tham dự sự kiện và góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương tới cộng đồng.