Triển lãm: Dư âm tiếng vọng

Triển lãm: Dư âm tiếng vọng Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 10:00 – 20:00, 24/04 – 15/05/2021 Địa điểm: Vy Gallery, 20 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Q1, TP HCM -------------- “Dư Âm Tiếng Vọng” là sự hồi tưởng từ những dư âm tiếng vọng trong chính tác giả về quá khứ chống Mỹ của dân và quân ta. Đồng thời triển lãm như một bản nhạc tri ân nhịp nhàng mang theo nghĩa tình đồng đội, đồng bào cùng nhau quyết giữ vững tinh thần cách mạng, vượt qua bao gian khó để giành độc lập cho Tổ quốc. Tất cả các tác phẩm được thực hiện từ sự hồi tưởng trong họa sĩ Dương Sen. Được tổ chức tại không gian nghệ thuật VY Gallery, triển lãm thân mời bạn xem tranh cùng chiêm nghiệm những hồi tưởng âm thầm của một người lính. Triển lãm có thuyết minh tác phẩm,...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 10:00 – 20:00, 24/04 – 15/05/2021

Địa điểm: Vy Gallery, 20 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Q1, TP HCM

--------------

“Dư Âm Tiếng Vọng” là sự hồi tưởng từ những dư âm tiếng vọng trong chính tác giả về quá khứ chống Mỹ của dân và quân ta. Đồng thời triển lãm như một bản nhạc tri ân nhịp nhàng mang theo nghĩa tình đồng đội, đồng bào cùng nhau quyết giữ vững tinh thần cách mạng, vượt qua bao gian khó để giành độc lập cho Tổ quốc.

Tất cả các tác phẩm được thực hiện từ sự hồi tưởng trong họa sĩ Dương Sen. Được tổ chức tại không gian nghệ thuật VY Gallery, triển lãm thân mời bạn xem tranh cùng chiêm nghiệm những hồi tưởng âm thầm của một người lính.

Triển lãm có thuyết minh tác phẩm, bạn vui lòng mang theo tai nghe để thưởng thức.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho bạn ghé xem tranh

Lưu ý: Bạn vui lòng gửi xe tại:

–  Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Nguyễn Trường Tộ - 02 Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1.

– Hoặc Bãi gửi xe & Café 9G: 48-50-52 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.