Triển Lãm "Dãn" - Nghệ Thuật Thúc Đẩy Khoan Dung 2020

Triển Lãm "Dãn" - Nghệ Thuật Thúc Đẩy Khoan Dung 2020   Thông tin từ ban tổ chức: “Nghệ thuật có thúc đẩy giá trị khoan dung trong xã hội?” là một trong những câu hỏi lớn khi nghĩ về giá trị của lao động nghệ thuật. Nhiều thế hệ nghệ sĩ đã dùng nghệ thuật để biểu đạt suy nghĩ và quan điểm cá nhân về các vấn đề thời đại: xung đột, bạo lực, phân biệt chủng tộc, bình đẳng giới, biến đổi khí hậu... Những tác phẩm này có thể khiến công chúng suy tư, cảm thấy được thấu hiểu hoặc bị thách thức; tuy thế, ở trường hợp nào, nghệ thuật đều làm co dãn một khía cạnh trong con người: lòng khoan dung. Với mong muốn tạo ra sự gặp gỡ giữa những người quan tâm tới giá trị khoan dung trong xã hội, Viện iSEE trân trọng tổ chức chuỗi sự kiện hoạt động mang tên...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

“Nghệ thuật có thúc đẩy giá trị khoan dung trong xã hội?” là một trong những câu hỏi lớn khi nghĩ về giá trị của lao động nghệ thuật. Nhiều thế hệ nghệ sĩ đã dùng nghệ thuật để biểu đạt suy nghĩ và quan điểm cá nhân về các vấn đề thời đại: xung đột, bạo lực, phân biệt chủng tộc, bình đẳng giới, biến đổi khí hậu... Những tác phẩm này có thể khiến công chúng suy tư, cảm thấy được thấu hiểu hoặc bị thách thức; tuy thế, ở trường hợp nào, nghệ thuật đều làm co dãn một khía cạnh trong con người: lòng khoan dung.

Với mong muốn tạo ra sự gặp gỡ giữa những người quan tâm tới giá trị khoan dung trong xã hội, Viện iSEE trân trọng tổ chức chuỗi sự kiện hoạt động mang tên "DÃN" hướng tới chủ đề khoan dung và vai trò của nghệ thuật với các hoạt động xã hội.

-----------

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA SỰ KIỆN "DÃN"

1, Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ

Hà Nội: 23-27/11/2020

TP Hồ Chí Minh: 09 -13/12/2020

2. Tọa đàm "Nghệ thuật thúc đẩy khoan dung"

Hà Nội: 27/11/2020

TP Hồ Chí Minh: 13/12/2020

3. Tổ chức gây quỹ cho các hoạt động cộng đồng

Hà Nội: 27/11/2020

TP Hồ Chí Minh: 13/12/2020

Sự kiện được tổ chức bởi Viện iSEE, Toong và Gốclab. Tại Hà Nội, các hoạt động sẽ diễn ra tại Toong IPH (Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội). Tại Tp Hồ Chí Minh, các hoạt động sẽ diễn ra tại Toong Phạm Ngọc Thạch (số 1, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Quý vị quan tâm vui lòng theo dõi Fanpage của Viện iSEE và sự kiện để nhận được những thông tin mới nhất liên quan tới từng hoạt động cụ thể.

Mọi chi tiết liên lạc, xin vui lòng liên hệ Minh Đức (Cán bộ Truyền thông) qua email [email protected] hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số 0974073230.