Triển lãm cưới HWP 2020 lần thứ 12 - Hà Nội

Triển lãm cưới HWP 2020 lần thứ 12 - Hà Nội Triển lãm cưới HWP tự hào là triển lãm duy nhất đồng hành cùng các thương hiệu, nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam. HWP là thương hiệu TIÊN PHONG, ĐÍNH HƯỚNG & CẬP NHẬT các xu hướng cưới mới nhất. Trong hơn 10 năm qua, HWP không những đem tới cho hàng triệu cặp đôi những trải nghiệm ý tưởng cưới sáng tạo, mà còn mang tới cơ hội được tham gia tư vấn, tiếp cận những sản phẩm chất lượng nhất. TRIỂN LÃM CƯỚI HWP 2020 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? + Một không gian sáng tạo hoàn toàn mới trẻ trung + Nhiều hoạt động thú vị: Thử làm cô dâu, Fashion Show, Workshop, Make-up Show,... + Giới thiệu TOP 10 Wedding Destinations đẹp nhất tại Việt Nam + Mua sắm với ưu đãi tốt nhất đến từ các thương hiệu cưới hàng đầu + ...
quảng cáo

Triển lãm cưới HWP tự hào là triển lãm duy nhất đồng hành cùng các thương hiệu, nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam.

Triển lãm cưới HWP 2020 lần thứ 12 - Hà Nội

HWP là thương hiệu TIÊN PHONG, ĐÍNH HƯỚNG & CẬP NHẬT các xu hướng cưới mới nhất. Trong hơn 10 năm qua, HWP không những đem tới cho hàng triệu cặp đôi những trải nghiệm ý tưởng cưới sáng tạo, mà còn mang tới cơ hội được tham gia tư vấn, tiếp cận những sản phẩm chất lượng nhất.

TRIỂN LÃM CƯỚI HWP 2020 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

+ Một không gian sáng tạo hoàn toàn mới trẻ trung

+ Nhiều hoạt động thú vị: Thử làm cô dâu, Fashion Show, Workshop, Make-up Show,...

+ Giới thiệu TOP 10 Wedding Destinations đẹp nhất tại Việt Nam

+ Mua sắm với ưu đãi tốt nhất đến từ các thương hiệu cưới hàng đầu

+ Nhận ưu đãi đặc biệt Gói sản phẩm Cưới kết hợp Du lịch tại các resorts hàng đầu Việt Nam (trăng mật, chụp hình cưới, tổ chức đám cưới)

+ Tư vấn xu hướng Make-up cô dâu, xu hướng váy cưới, xu hướng chụp ảnh cưới

Thời gian: Ngày 15/08 & 16/08/2020

Địa điểm: Tầng 6 Lotte Hotel - 54 Liễu Giai, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ LIÊN TỤC CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN ƯU ĐÃI TỪ SỰ KIỆN: https://forms.gle/t7hPLbuhoanhGoYQ8